Site icon In Hóa Đơn Trần Tùng

#1 In Biên Nhận Giá Rẻ Tại Quận Gò Vấp

Chào bạn , bạn đang cần in biên nhận bán lẻ ? ban không rỏ chổ nào in tối ưu nhất ? giá trị in biên thừa nhận tài năng sao ? bảng ước tính kinh phí in biên nhận thế nào đây ? phương pháp in biên nhận thế nào đây ? mua biên nhận bán lẻ chổ nào ? công ti in nào được tín nhiệm cao tại quận tân bình. Thông tin bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Xem thêm : https://inhoadon.net.vn/in-hoa-don-ban-le-gia-re-so-1-tphcm/

Biên nhận bán lẻ là gì ?

Biên nhận bán lẻ là một tờ giấy được sử dụng để ghi thông tin sản phẩm, số lượng, tên và địa chỉ khách hàng, tổng số tiền thanh toán và thông tin về đơn vị bán hàng. Biên nhận có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bên có thể chọn in hóa đơn a5, hóa đơn a6 hoặc hóa đơn a4. Để tiện lợi hơn cho các nhà bán hàng các biên nhận sẽ được in sẵn phần thông tin cố định.

Đó là thông tin các nhà bán hàng, các thông tin còn lại sẽ được bố trí một vị trí phù hợp để nhà bán hàng viết khi sử dụng. In biên nhận sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi tất cả các tờ biên nhận đều được in với một biểu mẫu chung từ nội dung, kích thước đến thiết kế. Biên nhận được sử dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau như : biên nhận tạp hóa , biên nhận bán hàng, biên nhận spa, biên nhận bán lẻ mẫu.

Biên nhận thịnh hành của năm 2022

Các loại giấy in biên nhận bán lẻ

Giấy ford : là một loại giấy phổ biến dành cho biên nhận 1 liên. Biên nhận này đối với tình huống ko cần không bỏ đi biên nhận chỉ viết và chuyển cho khách.
Giấy carbonlesslà một loại giấy sang trọng được ứng dụng đối với biên nhận 2 liên hay 3 liên. Thay vì kê tờ giấy than thì chỉ cần viết tờ trên sẽ tự in xuống tờ dưới. Và có nhều màu cho từng liên sự khác nhau giúp thuận lợi xác định giữa các liên 1 , 2 , 3, 

Các thông tin phải có để in biên nhận nhanh

Có vài thông tin mà bạn cần chú ý lúc in biên nhận lấy ngay như :

Tên biên nhận
Tên liên can biên nhận
Tên , mã hiệu thuế người bán
Tên , mã hiệu thuế người mua
Sản phẩm, giải pháp được bán buôn, lượng, giá tiềnthành tiền
Người nhận người nhận
Đây chính là số ít thông tin cơ bản bạn không thể bỏ lỡ lúc in hóa đơn nhanh. Các đơn vị nhận yêu cầu in hóa đơn tại Gò Vấp và một số địa phương trên toàn quốc thường in toàn bộ dữ liệu thiết yếu cho công ty.

Kích thước biên nhận bao nhiêu ?

Một vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm khi đặt in ấn đó là lựa chọn kích thước biên nhận phù hợp nhất. Tùy vào nội dung, độ dài của chiếc biên nhận, chúng ta có thể chọn các kích thước thích hợp để tiến hành in giá rẻ. Cụ thể đó là: biên nhận A4 (29,7 x 20,8cm), biên nhận A5 (20,8 x 14,5cm), biên nhận A6 (14,5 x 10,5cm). Và còn nhiều kích thước khác, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số zalo: 0971165811

Các loại in biên nhận

Thời nay, với sự đi lên của kỹ thuật, những doanh nghiệp in dùng rất nhiều sự lựa chọn cách khác nhau để tiến hành in đáp ứng yêu cầu của cộng đồng doanh nghiệp, các cửa hàng, các shop. Nhiều loại loại hóa đơn được in bằng máy photocopy, bằng thiết bị in ấn offset hoặc hóa đơn điện tử . Mọi người hãy cùng tìm hiểu về các loại thiết bị này in hóa đơn trên đây nhé !

In biên nhận lấy ngay bằng máy photocopy

Cách in lấy ngay này rất giản dị, cộng đồng doanh nghiệp có khả năng tự in bằng việc dùng các loại trang thiết bị tin học , máy tính tiền, máy photocopy … Loại hóa đơn này thường có khả năng có xây dựng khá dễ dàng, tiêu chuẩn nhiều nhất là cam kết dữ liệu toàn bộ. Hơn nữa, cách thức giản dị, vì trải nghiệm máy photocopy nên chỉ đáp ứng in trắng đen.

Hình ảnh hóa đơn in bằng máy photo

 

In biên nhận điện tử

Dưới cuộc sống hiện đại 4. 0, việc dùng biên nhận cũng trở thành dễ dàng hơn nhờ loại biên nhận điện tử. Ở đó, dữ liệu bán sản phẩm, giải pháp được quản trị phê duyệt công cụ tối tân bằng những mã hiệu thuế đã được đưa. Chúng phải đảm bảo hoạt động tuân thủ quy tắc hiện đại hóa và theo thời gian.
Trong những tình huống thiết yếu, người bán cũng nhiều khả năng thay đổi từ biên nhận điện từ thành biên nhận giấy. Vì những ứng dụng tiện lợi của bản thân mà cách in biên nhận điện tử được mọi người quan tâm.

Hình ảnh hóa đơn điện tử 

In biên nhận nhanh bằng thiết bị in ấn offset

Giả sử bạn muốn chiếc biên nhận của công ty mình có xây dựng hút mắt mà vẫn dùng giải pháp in giá cực bèo thì không thể bỏ qua kỹ thuật in offset. Lúc quyết định in bằng thiết bị in ấn offset, thành phẩm thu được có chủng màu sáng tươi, bền màu và xây dựng vô cùng khó rời mắt. Cam kết chúng ta sẻ kinh ngạc với giải pháp in biên nhận chi phí rẻ mà xây dựng sang trọng, phá cách, sắc thái hòa hợp.

Tùy thuộc vào mục tiêu, yêu cầu của bản thân, công ty có khả năng chọn lựa loại biên nhận thỏa đáng nhất với tiêu chuẩn bạn đặt ra.

Hình ảnh in biên nhận bằng cách in offset

Các loại in biên nhận đang thịnh hành năm 2022

Ở thời điểm hiện tại có vô số mẫu biên nhận bán lẻ tùy thuộc các loại giấy in , bên dưới chúng tôi sẽ phô bày ra 3 mẫu biên nhận thông dụng :

Biên nhận bán lẻ 1 liên

Biên nhận bán lẻ 1 liên thường được sử dụng để làm biên nhận bán lẻ bởi sẽ không nhất thiết ở lại. Nó sẽ kể ra tên sản phẩm khách mua và khoản tiền tương xứng, hỗ trợ việc tính tiền thuận lợi rõ ràng.

Đối tượng sử dụng : là những đại lý bán lẻ, không qua khâu trung gian bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng
Loại giấy : ford 70
Kích cỡ : thường dùng a5 15x21cm, dùng cho số lượng hàng hóa ít và a4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều
Quy cách : đóng 100 tờ/quyển, có đường cấn ở trên đầu cho khách hàng thuận tiện trong việc xé rời.

Hình ảnh biên nhận 1 liên

Biên nhận bán lẻ 2 liên

Biên nhận bán lẻ 2 liên dùng cho cả hóa đơn mua bán lẫn bán lẻ, gồm có kê ra sản phẩm cung cấp cho khách cùng khoản tiền, thời hạn bảo hành ( nếu có ) ; từ đó việc so với lúc cần được xử lý cấp tốc và tiện lợi.

Đối tượng sử dụng : những shop, doanh nghiệp bán sản phẩm cần bảo hành. Nên nghỉ lại dữ liệu người tiêu dùng và dữ liệu kết quả để so với sau này.
Loại giấy : giấy carbonlessbởi viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng bên dưới liên 2.
Kích cỡ :Loại a4 ( 21x30cm ) dùng cho mua bán lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có nhiều dòng để ghi nhiều kết quả và Loại a5 ( 15x21cm ) hay được sử dụng để ghi yêu cầu mua số lượng giới hạn.
Quy cách : loại biên nhận 2 liên này thường đóng quyển 100tờ/quyển ( 50 liên ) ; rãnh xé răng cưa để xé liên 2 thuận lợi ; số nhảy tự động ( số liên 1 và liên 2 trùng nhau ) hỗ trợ việc tìm để so với ví von thuận lợi.

Hình ảnh biên nhận 2 liên

In hóa đơn 3 liên

Hóa đơn bán lẻ 3 liên hay được những công ty mua bán, kinh doanh qua internet, giao hàng nhanh, … Dùng làm hóa đơn, biên lai và biên nhận. Nó cũng có chức năng như loại 1 liên và 2 liên tuy nhiên có thêm liên thứ 3 để nghỉ lại kho hoặc lúc giao đến khách ký và người chuyển hàng cầm về đưa lại cho doanh nghiệp để minh chứng họ đã giao hàng và mọi người đã nhận hàng.

Đối tượng sử dụng : các công ty mua bán với lượng lớn , công ti chuyển phát sản phẩm, doanh nghiệp giao hàng qua mạng, quán bia, quán ăn dùng làm order, …
Loại giấy : giấy để in hóa đơn nhanh là loại giấy carbonless ( có 3 liên viết không nhất thiết kê giấy than )
Kích cỡ : cũng có 2 loại kích cỡ phổ biến a5, a4. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào yêu cầu của từng công ti mà có kích cỡ thích đáng.
Quy cách : loại hóa đơn này thường đóng quyển 150 tờ/quyển ( 50 liên ) ; cũng y như loại 2 liên có rãnh xé ră cưa ; số nhảy tự động .

Hình ảnh biên nhận 3 liên

Báo giá in biên nhận giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giá cả của từng cuốn biên nhận thực chất rất khó đánh giá rằng nó đắt hay rẻ vì điều đó tùy thuộc vào du cầu của cá nhân bạn hoặc từ công ty bạn. Giá cả đến từ loại biên nhận bạn muốn in, màu sắc của biên nhận, số lượng,..Vì vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo 1 số bảng giá để cá nhân bạn tự đưa ra quyết định rằng nó đắt hay rẻ nhé.

Hóa đơn 1 liên : in 1 màu, có đường xé, kích thước a5, giấy ford 70, số lượng 100 tờ /1 cuốn, đóng số nhảy + 4 nghìn /1 cuốn.

Số Lượng Đơn giá Thành Tiền
10 cuốn 1 nội dung  20.000đ 200.000đ
 20 cuốn 1 nội dung  16.000đ 320.000đ
 50 cuốn 1 nội dung  15.000đ 750.000đ
 100 cuốn 1 nội dung  14.000đ 1.400.000đ

Hóa đơn 2 liên : 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness ( liên trắng và liên hồng ). Số tờ 100 tờ / 1 cuốn, đóng số nhảy + 4 nghìn / 1 cuốn.

Số Lượng Đơn giá Thành Tiền
 10 cuốn 1 nội dung  25.000đ 250.000đ
 20 cuốn 1 nội dung  20.000đ 400.000đ
 50 cuốn 1 nội dung  18.000đ 900.000đ
 100 cuốn 1 nội dung  16.000đ 1.600.000đ

Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness (liên trắng, liên hồng, liên xanh dương). Số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5 nghìn /1 cuốn.

Số Lượng Đơn giá Thành Tiền
10 cuốn 1 nội dung  40.000đ 400.000đ
 20 cuốn 1 nội dung  34.000đ 680.000đ
50 cuốn 1 nội dung  32.000đ 1.600.000đ
 100 cuốn 1 nội dung  30.000đ 3.000.000đ

Để được tư vấn chu đó và báo giá rẻ nhât vui lòng liên hệ :

Exit mobile version