#1 In Giấy Tiêu Đề Quận 4 Giá Rẻ

Chào bạn, bạn có muốn giới thiệu thương hiệu bạn 1 cách tinh tế không rườm rà mà giá rẻ. Vậy mời bạn tìm hiểu giấy tiêu đề cùng với In Ấn Trần Tùng nhé.

In giấy tiêu đề là gì ?

Giấy tiêu đề hay còn được xem với tên gọi khác là letterhead – là loại được in trên giấy a4 để trình bày các thông tin của hãng như : tên công ti, logo , địa chỉ, số phone, …những mẫu giấy đầu đề đóng vai trò cực kỳ mấu chốt trong lĩnh vực phát hiện nhãn hàng và tăng tính chuyên môn cao của bạn trở nên đông đảo.

#1 In Giấy Tiêu Đề Quận 4 Giá Rẻ

Các thông tin cần có khi in giấy tiêu đề là gì ?

Giấy in tiêu đề thường xuất hiện trong các cuộc họp hay các hội thảo, cũng xuất hiện khi gặp đối tác hoặc khách hàng, Vì tính quan trọng của nó nên thông tin trên tờ giấy này cũng phải đầy đủ như:

  • Logo của doanh nghiệp
  • Tên doanh nghiệp
  • Địa chỉ doanh nghiệp
  • Thông tin liên hệ quan trọng của doanh nghiệp như: Email, số điện thoại, Fax,…

Ngoài ra khi in Letterhead chúng ta sẽ thường in kèm theo bao thư lớn nhỏ.

#1 In Giấy Tiêu Đề Quận 4 Giá Rẻ

Quy cách để in giấy tiêu đề là bao nhiêu ?

Kích thước chuẩn để in giấy tiêu đề thường là A4(21×29.7cm) vì độ dài và rộng vừa đủ với thông tin, vừa mang tính thẩm mĩ vừa dễ nhìn. Nhưng bạn vẫn có thể chọn kích thước khác thoe sở thích và ngành nghề của mình. Bạn có thể liên hệ với Zalo hoặc SĐT số 0971165811(Trần Tùng) để được tư vấn chỉnh chu nhất nhé.

Loại giấy mà In Ấn Trần Tùng hay sử dụng để in giấy tiêu đề cho bạn thường là loại giấy ford 150 (loại giấy in tiêu đề chất lượng nhất thị trường). Với tính chất mềm mại, mực được in đều đem lại cảm giác sờ cực kì kích thích cho bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm hệ in tiên tiến CMYK 4 màu. Vừa rẻ vừa đẹp

Về số lượng thì sẽ tùy vào nhu cầu của bạn nhưng chất lượng của In Ấn Trần Tùng lúc nào cũng sẽ đặt lên đầu dù cho bạn có in 1 tờ giấy tiêu đề.

Thành phẩm cho ra là các bảng báo giá, in tài liệu, thư ngỏ, hợp đồng,…

Chúng tôi còn có thêm các dịch vụ để tờ giấy tiêu đề của lung linh hơn như cán màn bóng, ép kim, …

#1 In Giấy Tiêu Đề Quận 4 Giá Rẻ

Vậy tại sao bạn nên in giấy tiêu đề tại In Ấn Trần Tùng ?

Sự chuyên nghiệp và uy tín: Cái tên In Ấn Trần Tùng không còn quá xa lạ trong giới in ấn về độ uy tín và chất lượng khi độ uy tín là kim chỉ nam của chúng tôi và cam kết với bạn rằng chúng tôi sẽ chinh phục cho bạn bằng được dù cho bạn có khó tính như thế nào .

Chất lượng sản phẩm: Bên cạnh sự chuyên nghiệp và uy tín thì chúng tôi cũng cực kì chú trọng vào từng sản phẩm vì chúng tôi muốn khi bạn chạm vào mặt hàng của chúng tôi dù cho nó chỉ 1 tờ thì nó cũng phải chất lượng.

Công nghệ in ấn: chúng tôi tự tin khi sở hữu công nghệ in bậc nhất thời điểm hiện tại với in offset vừa rẻ vừa đẹp cho mọi ngành nghề của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ đẻ in hóa đơn giá rẻ

Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710

Zalo : 09711.65811

ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận 12, Quận 12, TP. HCM

55/10 Đông Hưng Thuận 2 Phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Bài có thể bạn quan tâm: in biên nhận quận 12

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *