10 mẫu bao bì cực “chất” nhất không nên bỏ qua (phần 1)

10 mô hình hàng đầu In gói giấy tuyệt vời được lựa chọn dựa trên số lượt xem, chia sẻ và thích thông qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và các trang tương tác khác. Tất cả những con số đều được tổng hợp và công bố trên các kênh này và hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho những ai đam mê thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm.

1. Hộp Thức Ăn Cho Bé Grow With Me

Lấy mẫu trong hộp thực phẩm Growth with Me
Lấy mẫu trong hộp thực phẩm Growth with Me

Hộp đựng thức ăn Grow With Me do Andrea Ribeca, Cristina Castells, Maria Fernanda Pena thiết kế nhằm mục đích khuyến khích trẻ em áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Họ cũng là loại Bao bì giấy có chức năng bảo vệ môi trường Rất hay và tổng hợp hai chức năng trên cùng một bao bì. Những chiếc hộp này không chỉ hấp dẫn, thu hút người lớn (phụ huynh) và trẻ em.

Chức năng thứ hai của bao bì Growth With Me
Chức năng thứ hai của bao bì Growth With Me

Mẫu bao bì này được làm từ giấy, bìa cứng đã qua xử lý và in bằng mực. Sự sáng tạo bất ngờ được phát hiện khi mở hộp và sử dụng, với mục đích khuyến khích trẻ ăn thêm rau xanh rồi đóng gói lại lần thứ hai để trẻ trồng rau và cho trẻ ăn.

2. Hộp hoa Future of Flower

Cách sử dụng bao bì của hoa tươi Future for Flower
Cách sử dụng bao bì hoa tươi Future for Flower

Hình thức in hộp giấy chất lượng cao Lọ hoa Future of Flower do các sinh viên Linn Karlsson, Nina Klose và Jonathan Alonso Jonsso thiết kế cho những người bán hoa. Đây là mẫu bao bì được ra đời và phát minh ra một cách đóng gói hoa mới, hiệu quả, tiện lợi và bảo quản hoa tốt cho khách hàng có nhu cầu mua hoa.

Ví dụ bao bì cho hoa tươi Future for Flower
Ví dụ bao bì cho hoa tươi Future for Flower

Với ý định tạo ra bao bì cho cửa hàng hoa tươi được sử dụng với hai mục đích chính là vừa để bảo vệ khi trời nóng, vừa để bảo vệ khi trời lạnh. Hình thức hộp giấy Hộp đựng hoa này được đóng kín với thiết kế bao bì caton có thể gấp lại và bao gồm tay cầm. Điều này giúp cho loại bao bì này luôn kín đáo và chắc chắn mà không cần dùng đến keo dán như các loại hộp khác.

3. Gói hoa Coco Fior

Bao bì hoa nhãn hiệu Coco Fiori
Bao bì hoa nhãn hiệu Coco Fiori

Loại bao bì này được lấy cảm hứng từ sự chia sẻ và được thiết kế bởi Backbone Branding. Để đáp ứng các yêu cầu đã nêu là tạo ra bao bì thể hiện thương hiệu hoa Coco Fiori.

Ý tưởng này xuất phát từ triết lý của thương hiệu này và sản phẩm này. Coco Fiori là người bán hoa nổi tiếng, nơi khách hàng có thể chia sẻ và trao tặng vẻ đẹp của thiên nhiên cho những người họ yêu thương. Chia sẻ vẻ đẹp bằng cách chia sẻ những gì họ khám phá được đã trở thành khẩu hiệu của các chiến dịch quảng cáo có thể làm suy yếu các ý tưởng concept. In bao bì giá rẻ tại tphcm điều này.

4. Bao bì thức ăn cho chim mổ

Hộp thức ăn cho chim Peckisk Bird Seed
Hộp thức ăn cho chim Peckisk Bird Seed

Được thiết kế bởi Shohaib Iqbal bằng vật liệu ban đầu, một siêu thị đã mua hộp giấy có giá khoảng 1 EU, sau đó tái chế và thiết kế lại để bổ sung các chức năng khác.

Hộp hạt giống chim thương hiệu Peckish
Hộp hạt giống chim thương hiệu Peckish

Phương pháp này được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật gấp giấy và bắt chước cách mổ thức ăn của chim để mở gói và phân phối hạt giống bên trong. Hình thức In bao bì giấy đẹp Nó không chỉ có sức hút hoàn hảo đối với các bé mà còn gây được ấn tượng mạnh đối với người lớn.

5. Mẫu bao bì Jam của Illusionist

Hộp đựng Jam được in bằng Illusionist
Hộp đựng Jam được in bằng Illusionist

Đây là mẫu in bao bì được thiết kế bởi Anthony Guex. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ một trò chơi ma thuật mà khán giả thường bị nhầm lẫn về số lượng vật phẩm được nhìn thấy ban đầu. Bao bì đi kèm với một cái cưa nhỏ và hai lọ mứt bằng cách sử dụng cưa đôi ở giữa các lọ khi ban đầu chúng tôi nghĩ rằng chỉ có một lọ.