Site icon In Hóa Đơn Trần Tùng

10 mẫu tốt nhất để in bao bì ‘chất lượng’ không nên bỏ qua (Phần 2)

Lần trước, inhoadon.net.vn đã giới thiệu đến độc giả những mẫu in bao bì sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi muốn tiếp tục gửi cho bạn các mẫu In bao bì cực “chất” trong 10 mẫu in không thể bỏ qua.

Cùng tìm hiểu xem đây là những mẫu bao bì nào nhé!

1. Bao bì của xúc xích Kuber

Bao bì xúc xích cho Kuber

Có hàng ngàn loại xúc xích trên thị trường toàn cầu và rất khó để phân biệt và thể hiện giá trị cao của nó so với các sản phẩm cùng chủng loại. Mẫu bao bì xúc xích hiệu Kuber được đánh giá là một trong những mẫu bao bì ấn tượng. Lấy cảm hứng từ chất liệu của sản phẩm, xúc xích heo Kuber được thiết kế với bao bì bên ngoài là hình con heo.

Ý tưởng của bánh mì xúc xích: khi bạn cắt xúc xích, bạn sẽ có một miếng hình vuông, có hình dạng giống như bánh mì nướng. Sản phẩm bao bì được in hộp giấy vuông hình mặt heo. Đặc biệt, hộp giấy bên ngoài giúp bạn dễ dàng xếp và bày lạp xưởng trên kệ và không bị bung ra.

2. Bao bì cho đèn Led Geniled

Thiết kế bao bì cho đèn Led Geniled

Hình thức in của bao bì Led Geniled được thiết kế bởi nhà thiết kế Evgeniy Pelin đến từ Nga. Thương hiệu Geniled – là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đèn Led chất lượng cao phục vụ nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Lấy cảm hứng từ sự tương đồng về sự xuất hiện của đèn LED với quả đào. Mục tiêu chính của in bao bì giấy Đui đèn Led Geniled trông giống như một loại quả thể hiện sự thân thiện với môi trường tự nhiên và thuận lợi hơn khi sử dụng.

3. Đóng gói các Biện pháp Trợ giúp

Bao bì thuốc Trợ giúp Biện pháp khắc phục

Sản phẩm bao bì thuốc Help Remedies được thiết kế bởi nhà thiết kế Phillip Nessen tại New York – Mỹ. Hình thức in bao bì giá rẻ hcm Nó được làm bằng giấy với thiết kế sáng tạo, không có những khuôn mẫu thông thường trước đây và tạo cảm giác thân thiện với người dùng. Bên ngoài của mỗi mẫu bao bì thuốc in là công dụng riêng của từng loại thuốc như đau bụng, đau đầu, chống nôn, bỏng… kết hợp với hình ảnh những viên thuốc đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

4. Bao bì của bắp rang bơ Garre

Thiết kế bao bì cho bắp rang bơ Garret

Garret Popcorn Shops Cones Hộp đựng bắp rang bơ do Jennifer Mulvihil thiết kế. Ngoài cập nhật về màu sắc và logo, các thiết kế bọc bỏng ngô đa giác được tạo ra trong mùa lễ hội và độc đáo với nội thất bằng vàng. Hàm ý của Garret là tạo ra một loại bao bì thiết thực, đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể sử dụng trong nhiều sự kiện sang trọng như tiệc cưới, hội thảo, hợp tác công ty.

5. Bao bì trà Tea Foria

Mẫu in hộp trà Foria

Hình thức hộp trà in Tea Foria được thiết kế bởi công ty sáng tạo This Way Up của Anh. Tea Foria là thương hiệu trà phá bỏ mọi quy tắc – Một bước tiến mới hướng tới trà thực thụ, với sự pha trộn giữa cái quen thuộc và sự phá cách. Trà với hương vị hoàn hảo đến không ngờ, với hương thơm đặc trưng mà không loại trà nào có được. Không chỉ đầu tư về chất lượng, Tea Foria còn mang đến những mẫu hộp giấy độc đáo và ấn tượng. Lấy cảm hứng từ việc vò nát lá trà để thể hiện hương vị và thành phần trà nguyên chất tạo nên từng sản phẩm. Với màu sắc tươi sáng, sự tương phản trên nền đen có ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng của khách hàng cũng như sự thu hút của kệ. Hình dạng của lá trà đã được sử dụng bên ngoài bao bì và đã tạo nên sự nhất quán cho thương hiệu Tea Foria.

Exit mobile version