Chia sẻ bí quyết in bao thư theo yêu cầu giá rẻ

Chào ban, bạn đang cần in bao thư theo yêu cầu ? ban cần biết những lưu ý cần thiết kế để in bao thư theo yêu cầu giá rẻ ? in bao thư ở cơ sở nào uy tín ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In bao thư theo yêu cầu hay phong bì , bao bì thư  là một loại mặt hàng được ưu dùng trong các công ty, doanh nghiệp, bao thư được in hình của công ty , thương hiệu công ty, mang nét nổi bật riếng , phong cách riêng, đó cũng chính là phương thức quảng bá loại hình mà doanh nghiệp đó đang hoạt động. In bao thư theo yêu cầu cho công ty đã và đang biến thành xu thế của doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn

in-bao-thu-tphcm

Bao thư tác dụng bảo quản công văn, tài liệu. In bao thư theo yêu cầu có trọn vẹn thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Bởi vì vậy thiết kế và In bao thư giá rẻ theo yêu cầu đang được rất nhiều doanh nghiệp nhiệt tình.

Xem thêm : Bảng giá in bao thư giá rẻ

1.Những lưu ý khi in bao thư công ty theo yêu cầu

a.Loại giấy in bao thư theo yêu cầu

Chọn loại giấy in bao thư đẹp cũng gần giống như việc chọn cách bộc lộ bộ mặt công ty. Chính Vì vậy, bạn nên lựa chọn loại giấy in cẩn thận và thích hợp với tiêu chú của công ty bạn nhé.

in-bao-thu-cong-ty-theo-yeu-cau

Giấy in bao thư giá rẻ tphcm  thường có nhiều loại phổ biến, điển hình như:

+ Giấy ford : là loại giấy sử dụng công nghệ offset hệ 4 màu CMYK để tạo nên các phong bì thư, bao thư chất lượng. Điểm cộng của công nghệ in offset là cho màu sắc cực đẹp, hình ảnh sắc nét và trung thực, tiêu phí thấp, tốc độ in cực nhanh,…. Giấy ford có các định lượng giấy phù hợp với in bao thư nhé : ford 80, ford 100, ford 120 gms , … bạn có thể theo khảo định lượng giấy khi in bao thư theo yêu cầu nhé.

+ Giấy Couche: là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất đẹp mắt và sáng, có độ cứng cao và hiệu ứng ấn tượng. Bề mặt giấy nhẵn — mượt, sáng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều.

+ Giấy Kraft: là loại giấy dai bền, chịu được mài mòn tốt và có bản lĩnh thấm hút ẩm cao, thân thiện của môi trường.

Bên cạnh 3 loại giấy phổ biến trên, còn có một số giấy cao cấp trong việc in phong bì công ty như giấy conqueror, kitshu, galgo,…Với các loại phong bì dùng để đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu thì thường dùng giấy Duplex hoặc giấy Kraft loại dày.

Chất lượng giấy in là thành phần tiên quyết cho chất lượng của bao thư công ty ban

b. Định lượng giấy in cho bao thư công ty

Định lượng giấy in là một bước hết sức cần thiết trong giảm thiểu tiêu pha sản xuất

+ Đối với bao bì thư  A5, A6: sử dụng giấy offset độ dày từ 100 gsm đến 120 gsm. Với loại giấy couche thì độ dày nằm trong khoảng từ 120 gsm — 150 gsm.

+ Đối với bao bì thư đựng hồ sơ A4 trở lên: áp dụng giấy offset, giấy couche, giấy Kraft có định lượng từ 150 gsm — 250 gsm.

Ngoài ra, cũng có một số loại giấy cao cấp khác nhưng mà giá thành tương đối cao và ít được sử dụng nên chỉ được dành cho các sự kiện lớn.

c. Kích thước và quy cách

+ Với phong bì A6: kích thước khoảng 12 x 22 cm.

+ Với phong bì A5: kích thước khoảng 16 x 23 cm.

+ Với phong bì A4: kích thước khoảng 25 x 34 cm.

Nên chọn một kích thước thích hợp cho các mẫu in phong bì công ty

in-bao-thu-theo-yeu-cau

2.Ở đâu in bao thư theo yêu cầu công ty đẹp — chất lượng — giá rẻ tại tphcm

Bạn phân vân lựa chọn, và cân nhắc nên áp dụng dịch vụ của công ty in nào Do có rất nhiều lựa chọn. In phong bì ở đâu đẹp, giá in bao thư theo yêu cầu  ở đâu rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, in bao thưcông ty ở đâu uy tín chuyên nghiệp? Hãy đến với In Ấn Trần Tùng sẽ cảm nhận và thấy được chất lượng dịch vụ mà bạn đang mong muốn.

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế, đến tư vấn mẫu mã mặt hàng vật liệu. Luôn luôn tự tin về chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng

Giao hàng sản phẩm nhanh chóng. Phục vụ quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.cam đoan giá thành cạnh tranh nhất thị trường với việc in bao thư công ty giá rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhé .