Dịch vụ in bao thư số lượng ít

Chào bạn , bạn đang cần in bao thư số lượng ít ? Bạn đang tìm một sơ sở in bao thư tại tphcm ? Cơ sở in bao thư giá rẻ ?  Khi in bao thư cần lưu ý những gì ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé :

Thiết kế bao thư và in bao thư số lượng ít là một trong những dịch vụ in ấn thế mạnh của In Trần Tùng. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn, In Trần Tùng đã và đang cung cấp dịch vụ in bao thư giá rẻ cho rất nhiều công ty, , cơ quan , tổ chức trong và ngoài nước đặc biệt trên địa bạn TP. Hồ chí minh và các tỉnh lân cận như Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp , Bến Tre, Đồng Nai, Bình Dương,…

in-bao-thu-số-lượng-ít-tphcm

Những lưu ý khi in bao thư

In bao thư số lượng ít là dịch vụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp , các công ty kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn và sử dung.  Bở in số lượng ít sẽ  giảm đáng kể một khoản chi so với những hoạt động kinh doanh khách của công ty. Hoặc có thể chỉ dùng với một lượng khách hàng nhỏ lên chỉ cần in bao thư số lượng ít.

Để sở hữu một mẫu bao thư tốt và đẹp nhất bạn lên tìm hiểu và đặc điểm và quy cách của từng loại bao thư trước khi đặt hàng để tìm được một mẫu bao thư phù hợp với lĩnh vực của mình nhé:

  • Chất liệu giấy khi in bao thư : In bao thư dùng cho văn phòng thường được sử dụng các loại giấy phổ biến như:  giấy coucher , giấy ford, giấy kraft và một số loại giấy cao cấp hơn như : conqueror, kishu, glago. Và các loại giấy phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất chỉ khác nhau về độ dày:

+ giấy ford : ford 80, ford 100, ford 120

+ giấy coucher : coucher 100 gms, coucher 200 gms, coucher 150 gms

in-bao-thư

Bao thư dùng cho các việc khác nhau như bao thư đựng bệnh án, bao thư đựng hồ sơ xin việc, bao thư đụng tài liệu khổ to thường được dùng giấy duplex hoặc giấy krafft loại dày

Kích thước bao thư cần lưu ý khi in

In bao thư có nhiều kích thước như : 12×22 cm , 25x25cm , 16×23 cm , để đưa ra những quyết định đúng đắt nhất phù hợp với giá tiền cũng như quy cách sử dụng. Ngoài ra còn một số kích thước bao thư khách tùy vào yêu cầu sử dụng nên liên hệ In Trần Tùng để được báo giá cụ thể nhé.

Dịch vụ in bao thư  số lượng ít tại  In Trần Tùng

In Trần Tùng là một cơ sở in ấn và thiết kế chuyên nghiệp về lĩnh vực in bao thư tại TP.Hồ Chí Minh có nhiều năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là in bao thư số lượng ít. Do vậy mà Trần Tùng hiểu được cách nắm bắt ý tưởng của khách hàng một các nhanh chóng nhất và biết chúng thành mẫu bao thư đẹp và phù hợp với tính chất cũng như lĩnh vực của mỗi doanh nghiệp.

Trần Tùng là một trong những đơn vị in hóa đơn, in bao thư số lượng ít tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra các dịch vụ in ấn khách như : in voucher , in decal , in tem sticker , in tờ rơi, in tag quần áo giá rẻ,….

Mọi chi tiết xin liên hệ

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811