Site icon In Hóa Đơn Trần Tùng

In giấy gói bút chì độc đáo như thế nào?

Bút chì được sử dụng hàng ngày, nhất là đối với những người thiên về ngành sáng tạo như nhà thiết kế thời trang hay kiến ​​trúc sư, … Bút chì được dùng để viết, vẽ, ghi chú thông tin, nội dung quan trọng. Và sản phẩm bút chì cũng có những mẫu In bao bì giấy độc đáo, cá nhân.

Tại sao có nhiều loại giấy gói bút chì?

Cũng là một mặt hàng trên thị trường, bút chì được sản xuất bởi nhiều công ty khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có những cách quảng bá sản phẩm khác nhau, một trong số đó là sử dụng bao bì giấy. Để tạo điểm độc đáo mới lạ, các mẫu bao bì sẽ được trình bày với nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng bút chì cũng được chia thành nhiều đối tượng khác nhau: trẻ em, chuyên gia, người bình thường hay doanh nghiệp. Khi sử dụng bút màu cho trẻ em, lứa tuổi này sẽ đánh giá cao các hộp đựng với nhiều màu sắc và hình ảnh. Còn đối với các chuyên gia, dưới con mắt thẩm mỹ của mình, họ sẽ chọn những sản phẩm có thiết kế đơn giản, thiết thực, màu sắc nhã nhặn.

Các doanh nghiệp sử dụng bút chì để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên thì nên chọn những loại bao bì giấy có thiết kế riêng. Quan trọng nhất là việc sử dụng hình ảnh để quảng bá thương hiệu, logo, slogan hay một điểm đặc biệt, đơn giản là tùy thuộc vào quyết tâm của đơn vị.

Một số mẫu bao bì giấy gói bút chì độc đáo

Bao bì của sản phẩm này được thiết kế đơn giản trên giấy kraft, với màu sắc và hình ảnh dựa trên màu của bút chì. Hộp giấy được thiết kế với các ô cửa sổ với các hình ảnh khác nhau, tạo hiệu ứng nhận diện rất hiệu quả.

Với giấy được sử dụng cho gói in của thương hiệu này khá đặc biệt, đó là giấy mỹ thuật. Phong cách thiết kế lồng hộp đặc biệt với các thông tin được thể hiện bằng màu sắc đơn giản, mang lại hiệu quả thẩm mỹ đặc biệt, mới lạ và góp phần cao cấp hơn.

Exit mobile version