In Phiếu Chi, In Phiếu Thu Các Loại Giá Rẻ Tại TP.HCM

in-phiếu-thu-văn-lam

Chào bạn, bạn đang cần in phiếu thu, in phiếu chi giá rẻ ? Bạn chưa hiểu rõ lắm về công dụng của in phiếu thu, in phiếu chi ? Bạn đang cần tìm một cơ sở in hóa đơn giá rẻ , uy tín ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

in-phiếu-thu-gia-rẻ
In phiếu thu , in phiếu chi giá rẻ

Phiếu Thu , Phiếu Chi là gì ?

Phiếu ThuPhiếu Chi là một trong những mẫu chứng từ trong việc giao và nhận tiền mặt của các doanh nghiệp , các công ty, các sơ sở kinh doanh. Vì vậy việc in phiếu thu và in phiếu chi là một việc thiết yếu của những người làm kế toán trong công ty, các tổ chức kinh doanh.

in-phiếu-thu-văn-lam
In Phiếu Thu Văn Lam

Các Thông Số cơ bản của in phiếu thu và in phiếu chi

  • Kích thước: in phiếu thu và in phiếu chi phổ biến là kích thước A5 ( 148×210 mm ). Ngoài ra còn có kích thước A4 ( 210×297 cm ) và A6 ( 105x148mm ) tùy vào loại hình kinh doanh và yêu cầu của công ty bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với mình nhé.
  • Loại giấy in phiếu thu và in phiếu chi : thường được sử dụng là giấy cacboness  cho mực in tốt , dễ dàng viết mà không bị mờ hay mất chữ. Với giấy cacbones phiếu thu và phiếu chi không cần phải nót tấm giấy than mà các bị chỉ việc viết tờ giấy trắng  liên và in xuống tờ hồng liên 2 nên rất thuận tiện khi sử dụng.
  • Mực in : khi in các cơ sở in ấn thường in 3 màu thông dụng : đỏ , đen , xanh dương. Ngoài ra bạn cần in hóa đơn nhiều màu thì có thể gọi điện cho bên mình để được tư vấn nhé.
  • Số liên : khi in phiếu thu và số liên cũng rất quan trong đối với các công ty, các cơ sở kinh doanh cần chọn lựa 1 liên , 2 liên , 3 liên hay 4 liên để đáp ứng đủ các liên cho các phòng ban để tiện kiểm tra dà soát.
  • Số nhảy:  trên các phiếu thu và phiếu chi cần có số nhảy hay còn gọi là số thứ tự : 0001, 0002 , 0003,….  Để tiện xong việc kiểm tra và đối chiếu.
  • Gia công:  khi gia công thành phẩm gồm 100 tờ gồm 50 tờ trắng và 50 tờ hồng đối với 2 liên , gồm 150 tờ gồm 50 tờ trắng , 50 tờ hồng và 50 tờ xanh dương đối với 3 liên. Được đóng kim và dán băng keo ở đầu và được cần đường răng cửa để dễ dàng xé đưa cho khách hoặc giữ lại.
in- phiếu chi tại tphcm
In hóa đơn Tại TP. HCM

Chúng tôi – inhoadon.net.vn nhận in các loại phiếu chi , in phiếu thu , in hóa đơn cho khách hàng . Với vấn đề bảo mật cao, tất cả các quá trình in laser công nghệ cao. Đáp ứng mợi nhu cầu của khách hàng về thời gian lấy. Quý khách luôn có được sự yên tâm về chất lượng in cũng như không bị lem khi ra thành phẩm

Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710

Zalo : 09711.65811

ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM