In sticker, sticker dán tường giá rẻ mọi số lượng ít

In nhãn dánIn decal trong giá rẻ được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hầu hết các mặt hàng, sản phẩm bày bán trên thị trường hiện nay đều được dán hoa văn decal dán kính giá rẻ, chất lượng để cung cấp thông tin và thu hút sự quan tâm của khách hàng, người tiêu dùng đối với hàng hóa, sản phẩm khi bán ra thị trường.

In nhãn dán là gì?

In nhãn dán là những mẫu decal dán hàng giá rẻ, sản phẩm được thiết kế, in ấn với kiểu dáng sáng tạo, hình ảnh đẹp mắt. Nhãn dán thường được in với kích thước nhỏ, nhưng vẫn thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, thương hiệu cần thiết. Ngoài việc sử dụng để dán lên các vật dụng, sản phẩm, in sticker còn có thể được sử dụng cho các mục đích khác như trang trí đồ dùng cá nhân, sổ tay, laptop …

Cấu tạo của tem dán, decal dán kính giá rẻ

in nhãn dán

khi mà in nhãn dán đáp ứng nhu cầu bám dính trên bề mặt sản phẩm, đồ dùng. Các thiết kế nhãn dán luôn có cấu tạo giống nhau, gồm 4 phần chính.

 • Lớp ngoài: Đây là lớp màng bảo vệ sản phẩm in tem dán khỏi tác động của tia cực tím, các yếu tố của môi trường tự nhiên.
 • Lớp Decal giấy hoặc Decal nhựa: Đây là lớp sẽ dùng để in các thông tin, hình ảnh cần thiết mà khách hàng, người tiêu dùng muốn in lên sản phẩm in tem dán của mình.
 • Lớp keo: lớp keo được sử dụng cho các sản phẩm in nhãn dán Đây là loại keo chất lượng, có khả năng bám dính cao giúp miếng dán bám chặt vào bề mặt keo mà không bị bong tróc khi sử dụng.
 • Lớp đế: Lớp sơn nền này có tác dụng bảo vệ lớp keo, bề mặt của lớp sơn nền thường được phủ một lớp ni lông chống dính để khi sử dụng, người tiêu dùng chỉ cần bóc nhẹ lớp sơn nền và dán lên bề mặt cần dán.

In nhãn dán giá rẻ, nhãn dán hiệu ứng giá rẻ?

sản phẩm in nhãn dán

In một nhãn dán tốt decal dán kính giá rẻ Với những thiết kế tuyệt vời, bắt mắt để dán lên các vật dụng, sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Một số lợi thế cụ thể khi in nhãn dán Mang có thể kể đến như:

In nhãn dán giúp cung cấp thông tin

Các thông tin như logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm được in trên các mẫu nhãn dán sẽ cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng thông tin về hàng hóa, sản phẩm.

Những thông tin này rất cần thiết và cần thiết trên tất cả các sản phẩm, giúp khách hàng xác định được đó có phải là mặt hàng, sản phẩm mà họ đang tìm kiếm và sử dụng hay không.

In nhãn dán thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

in nhãn dán bằng nhãn dán độc đáo

Các thông tin, chi tiết, hình ảnh in trên nhãn dán khi được thiết kế tốt, thiết kế đẹp mắt sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng đối với sản phẩm khi trưng bày trên kệ bán.

Một khi được chú ý và biết đến, công việc kinh doanh cũng sẽ đạt kết quả tốt nhất.

In sticker, decal dán kính giá rẻ giúp xây dựng thương hiệu

In tem dán cũng là một trong những cách hữu hiệu để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Thông tin sản phẩm đầy đủ và chi tiết in nhãn dán sẽ giúp thương hiệu được công nhận và có chỗ đứng trên thị trường doanh nghiệp.

Tin tức liên quan: Mức độ phổ biến của các sản phẩm nhãn dán trên thị trường ngày nay

Chất liệu in sticker, decal in sticker giá rẻ

in nhãn dán chất lượng

In nhãn dán, decal dán kính giá rẻ tất cả số lượng được in bằng nhiều chất liệu khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất để in và tạo ra những mẫu decal dán kính đẹp chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Một số chất liệu được sử dụng để in sticker phổ biến như:

 • In nhãn dán bằng giấy
 • In nhãn dán bằng decal nhựa trong
 • In nhãn dán bằng decal nhựa trắng sữa
 • In nhãn dán, decal dán giấy kraft

Tại Sao Nên Chọn In Sticker, Sticker Giá Rẻdecal dán kính giá rẻ

Nếu khách hàng có nhu cầu in sticker, in sticker giá rẻ mọi số lượng Để dán lên hàng hóa, sản phẩm, đồ dùng cá nhân … chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu in ấn.

Ứng dụng công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể in sticker, sticker giảm giá với mọi số lượng khi sử dụng dịch vụ in sticker 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc đông đảo, chuyên môn nghiệp vụ cao cũng sẽ hỗ trợ thiết kế, tư vấn và chỉnh sửa để cung cấp mẫu cho khách hàng. in nhãn dán, decal dán kính giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

in nhãn dán giá rẻ

in nhãn dán giá rẻ

decal dán kính giá rẻ chất lượng

Gọi vào các số điện thoại để tư vấn thật tâm và tận tính nhất bạn nhé :

 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710
 • Zalo : 09711.65811
 • ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận 12, Quận 12, TP. HCM
 • ĐC2: 55/10 ĐHT2 Phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *