In tờ rơi a5 – In tờ rơi a4 giá rẻ, chất lượng

Chào bạn, bạn đang cần tìm một nơi in tờ rơi uy tín ? Bạn chưa biết in tờ rơi giá rẻ ở đâu ? In tờ rơi kích thước nào phù hợp? Làm sao để có một tờ rơi đẹp cho riêng mình ? Giá cả tờ rơi ra sao ? Bạn đang phân vân nên in tờ rơi a5 hay in tờ rơi a4 .bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Có nhiều cách để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm khác nhau. Một trong những cách quảng cáo giá rẻ lại hiệu quả đó chính là viên in tờ rơi đi phát. Người ta sử dụng tờ rơi trong nhiều lĩnh vực như y tế, trường học, kinh doanh giới thiệu sản phẩm, tờ rơi quảng bá doanh nghiệp. Nhu cầu in tờ rơi cũng vì thế mà rất  tăng cao. Tuy vậy để tìm kiếm một địa chỉ thực hiện được in tờ rơi không phải là dễ. chúng ta hãy cùng tìm hiểu tờ rơi là gì nhé

In Tờ rơi là gì

tìm hiều về in tờ rơi là gì

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả vì nó trực tiếp tiếp cận khách hàng và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nội dung mình muốn quảng bá. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp mọi nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm và từng loại hình dịch vụ khác nhau. In tờ rơi giá rẻ không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi hữu ích, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó với những hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn

Chính vì thế, Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp các thông tin sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá của doanh nghiệp tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mãi mớ,…. của doanh nghiệp bạn. Với hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, gameshow, hội nghị, trường trình khuyến mãi. Nó giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng của mình.

Nhưng không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Tạo ra một ấn tượng xấu đối với thương hiệu của ban. Vì thế in tờ rơi đòi hỏi phải có đội ngũ thiết kế tờ rơi đẹp phải độc đáo để không tạo nên sự nhàm chán đối với người độc, hình ảnh cũng thật bắt mắt. Nếu không người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi. Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng câu chữ.

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn . In tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí như:

 • In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.
 • Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
 • Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.
thiết kế mẫu tờ rơi đẹp
thiết kế mẫu tờ rơi đẹp

In tờ rơi tại In Trần Tùng

in ấn Trần Tùng nơi in tờ rơi uy tín tại tphcm

Cơ sở Trần Tùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo,chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hệ 4 màu hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, showroom khu vực TP. HỒ Chí Minh. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng, và chắc chắn, mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Qua đó sẽ  giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty bạn. Đó cũng chính là làm tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho bạn,  cũng là tăng uy tín và thương hiệu của In Trần Tùng. Cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, cũng như về giá cả khi in tờ rơi giá rẻ

Cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà In Trần Tùng làm ra cho khách hàng của mình. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của In Ấn Trần Tùng, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo, hay giới thiệu một sản phẩm mới, một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hình thức phát tờ rơi. Chúng tôi có thể in tờ rơi số lượng ít để đáp ứng từng như cầu của bạn.

Tờ rơi, nó sẽ trở thành một nét văn hóa đẹp chứ không phải hình ảnh của những tờ giấy nhem nhuốc rơi vãi đầy đường. Để làm được điều đó, là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con người trong công ty chúng tôi.

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm
in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Quy cách thiết kế tờ rơi tại In Trần Tùng

Quy trình thiết kế tờ rơi đẹp

Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Như thế nào là một mẫu tờ rơi đẹp

Khái niệm về mẫu tờ rơi đẹp

Với bản thân bạn, một tờ rơi chỉ in bình thường và tờ rơi được trang trí cẩn thận, hấp dẫn thì cái nào sẽ thu hút được sự chí ý của bạn?  Câu trả lời hầu như giống nhau. Đó là sẽ chọn tờ rơi đẹp hơn tờ rơi kia. Con người ai chẳng yêu cái đẹp. Yêu từ những cái đẹp nhỏ nhất. Những mẫu tờ rơi đẹp cũng vì thế mà ra đời. Có được những tờ rơi đẹp thì sẽ khiến mọi người quan tâm, khiến họ chú ý hơn đến nội dung của tờ rơi hơn. Quảng cáo như vậy cũng đạt được kết quả tốt nhất.

Mẫu tờ rơi đẹp trước hết phải đẹp về hình thức. Hình thức ở đây được cấu thành từ chất liệu và hình ảnh trên tờ rơi. Chất liệu làm tờ rơi không cần phải là loại giấy quá tốt thường là giấy coucher. Nhưng đó phải là loại giấy đảm bảo chất lượng đủ để truyền tải hình ảnh của tờ rơi. Để có được mẫu tờ rơi đẹp thì những hình ảnh là không thể thiếu. Đó phải là những hình ảnh hấp dẫn, thu hút. Có thể là hình vẽ liên quan đến sản phẩm hay là câu chuyện vui vui gì đấy. Chỉ có những thứ ấy mới khiến mọi người chú ý được.

Hiểu rõ thế nào là mẫu tờ rơi đẹp thì mới có thể làm nó đẹp được. Những thông tin chia sẻ ở  trên cũng giúp bạn phần nào có được một mẫu tờ rơi như mong muốn, đủ sức thu hút và đủ sức truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng. Đó cũng chính là lý do mà bạn cần đến mẫu tờ rơi đẹp cho riêng mình. Hãy làm tất cả những gì để có được một tờ rơi đẹp để quảng cáo để thu hút mọi người hơn.

Quy cách in tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi có 2 cách phổ biến:

In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh: Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

In tờ rơi bằng công nghệ in offset: 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá in tờ rơi rẻ. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

Các kiểu tờ rơi phổ biến

Tờ rơi màu đơn giãn 2 mặt A6, A5, A4 tiêu chuẩn CMYK 4 màu 2 mặt

Đây là mẫu tờ rơi đơn giãn có kích thước nhỏ gọn và có thể cầm vừa tay, những loại tờ rơi này hay sử dụng là tờ rơi tuyển sinh, tờ rơi nhà hàng, tờ rơi bất động sản , các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như spa….

Loại giấy thường dùng cho loại in tờ rơi này là giấy C100, C150, C200 tùy theo nhu cầu sử dụng.Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). ngoài ra còn mốt số kích thước khách theo yêu cầu của khách hàng như 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

Theo chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng ( độ dày) từ 65 gram( như các tờ rơi của các siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300 gram. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi phát thị trường, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

In tờ rơi doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc .Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và  có độ phân giải cao. Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp

cơ sở in tờ rơi uy tín
cơ sở làm tờ rơi uy tín

Tại sao Bạn nên chọn In tờ rơi giá rẻ tại In  Trần Tùng

Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trần Tùng luôn phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của In Trần Tùng

Sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu sử dụng tăng cao nên rất nhiều các công ty in ấn đã ra đời. Nhỏ có, lớn có, uy tín có mà chất lượng kém cũng có. Chính vì thế, mà dễ gây ra sự nhầm lẫn khi lựa chọn địa điểm cho mình. Nhiều người do không tìm hiểu kỹ đã tìm đến địa chỉ in ấn không uy tín khiến tờ rơi in ra kém chất lượng.

Trong số các địa chỉ in tờ rơi, In Trần Tùngchính là địa chỉ tốt nhất. Tốt nhất ở đây không chỉ là về chất lượng mà còn tốt về cả giá. Chỉ với hai cái tốt này, Trần Tùng đã chiếm trọn được lòng của khách. Nhưng để làm được điều đó thì không phải công ty nào cũng làm được. Bởi lẽ, điều đó được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau.Gợi ý về địa chỉ in tờ rơi trên đây hi vọng sẽ giúp bạn môt phần nào đó. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Có lẽ, hằng ngày mối khi ra đường bạn có thể bắt gặp rất nhiều các mẫu tờ rơi. Đó là một trong những phương thức quảng cáo được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi vì, in tờ rơi giá rẻ không chỉ mang ại hiệu quả quảng cáo tốt mà chi phí phải trả cho nó cũng rẻ. Để đạt được hiệu quả quảng cáo nhất, bạn nên sử dụng những mẫu hóa đơn đẹp. Vậy như thế nào là mẫu tờ rơi đẹp?

Gọi vào các số điện thoại để tư vấn thật tâm và tận tính nhất bạn nhé :

  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710
  • Zalo : 09711.65811
  • ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận 12, Quận 12, TP. HCM
  • ĐC2: 55/10 ĐHT2 Phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Truy cấp inhoadon.net.vn để được báo giá in tờ rơi giá rẻ nhé