In tờ rơi giá rẻ tphcm

Chào ban, bạn đang cần in tờ rơi giá rẻ tphcm ? bạn đang băn khăn giữa in tờ tơi a5 hay a4 ? Bạn đang in một cơ sở in tờ rơi uy tín chất lượng mà giá thành rẻ ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hơi trên nhé :

Tờ rơi là gì

Tờ rơi là sản phẩm in ấn dùng làm quảng cáo được nhiều chủ doanh nghiệp, công ty, các nhà hàng lựa chọn để giới thiệu, quảng bá thương hiệu, các chương trình giảm giá, khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ mới,… đến công chúng. Tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau như : tờ rơi A5, tờ rơi A4, tờ rơi A6, các có các quy cách thức hiện cũng khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dung của khách hàng như in tờ rơi gấp đôi , in tờ rơi gấp 3.

Bảng giá in tờ rơi giá rẻ

Những lợi ích của in tờ rơi giá rẻ tphcm

Bên cạnh việc tìm cơ sở in tờ rơi giá rẻ thì doanh nghiệp cần phải hiểu rõ những lợi ích của tờ rơi giá rẻ để có thể sử dụng tờ rơi giá rẻ một cách linh hoạt và triệt để. Dưới đây là một số lợi ích của tờ rơi mời mợi người tham khảo:

  • Là để truyền bá thương hiệu, các chương tình khuyến mại, giảm giá của doanh nghiệp, nhà hàng hay cơ sở kinh doanh tới người tiêu dùng.
  • Là công cụ giao tiếp đem lại hiệu quả cao trong việc thuyết phục các đối tượng khách hàng tiềm năng tới tham quan và mua sắm thông qua hình ảnh và nội dung được bố trí một các bắt mắt.
  • Kích thích mua sắm của những người tiêu dùng khi thấy các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Với những lợi ích và ưu điểm trên thì in tờ rơi chiếm đóng vai trò quan trọng trong các chương trình quảng cáo, khuyến mại của các công ty, doanh nghiệp đặc biết đối với những thiết kế tờ rơi đẹp, bắt mặt , thu hút người nhìn.

In tờ rơi khổ A5 giá rẻ

Khổ giấy A5 có kích thước 14,8cm x 21 cm nhỏ gọn cũng là lựa chọn sáng suốt của nhiều người khi in tờ rơi A5 . Với kích thước này, bạn cần chắt lọc thông tin một cách khoa học nhất mà vẫn đảm bảo tờ rơi vừa đủ để truyền đạt thông điệp đến người đọc, vừa đẹp mắt về phần nhìn. Kích thước này được các doanh nghiệp tài chính, nhà hàng, công ty kinh doanh vận tải, giải trí, pháp lý…lựa chọn chủ yếu.

In tờ rơi khổ A3 giá rẻ

Tờ rơi A3 với kích thước 29,7cm x 42cm rộng rãi giúp thể hiện đầy đủ thông tin theo mong muốn của cơ sở kinh doanh. Theo đó, nếu bạn muốn quảng cáo nhiều sản phẩm, dịch vụ hoặc muốn giới thiệu chi tiết thì khổ giấy này dành cho bạn sử dụng. Tuy nhiên khổ giấy khá lớn có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn như phải tạo đường gấp để tờ rơi trở lên nhỏ gon hơn khi gấp lại. Đồng thời khâu thiết kế cần kỹ lưỡng để không bị rối mắt người đọc. Đối với các chiến dịch quảng cáo du lịch, bất động sản, spa làm đẹp, nghỉ dưỡng… nên ưu tiên kích thước này.

In tờ rơi khổ A4 giá rẻ

Tờ rơi khổ A4 là kích thước được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với kích thước 21×29,7cm, tờ rơi A4 đủ chỗ chứa đựng các thông tin cần thiết nhất. Hiện nay các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thương hiệu như thiết bị y tế, mỹ phẩm , spa làm đẹp điện máy…đều ưu tiên lựa chọn khổ in này vì có nhiều không gian để ghi nội dung hơn tờ rơi a5 và nhỏ hơn hơn , giảm chi phí hơn khi in tờ rơi a3

Dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ

Bên cạnh việc in tờ rơi , inhoadon.net.vn còn nhận thiết kế tờ rơi trọn gói của mọi kích thước A5, A4, A3 và thiết kế logo theo yêu cầu với giá thành từ 150.000đ – 300.000đ /1 file, 1 mẫu

Cơ sở in tờ rơi uy tín tại tphcm

Được nhiều người biết đến bởi độ uy tín và giá thành phải chẳng , inhoadon.net.vn chúng tôi tự hào là một nơi để bạn tin tưởng để có được những mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng mà giá thành lại rất phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811

Một số mẫu tờ rơi đẹp mọi người có thể tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *