Site icon In Hóa Đơn Trần Tùng

in túi giấy nhỏ theo yêu cầu quận 10

Chào bạn, bạn đang cần tìm một nơi in túi giấy nhỏ quận 10 ? Bạn chưa biết đặc điểm ra sao ? Giá cả in túi như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Tốt như mẫu hộp giấy Những chiếc túi giấy cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm in túi giấy nhỏ gọn với hình dáng nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt, sáng tạo vẫn tạo được sức hút đặc biệt đối với nhiều công ty trên cả nước.

in túi giấy nhỏ quận 10

Đặc điểm của in túi giấy nhỏ theo yêu cầu quận 10

In túi giấy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như vậy khi làm thiết kế túi giấy nhỏ , người ta chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài cũng như chất liệu giấy phù hợp để in. Túi giấy nhỏ không có nghĩa là được thiết kế với một kích thước nhất định, bạn có thể điều chỉnh kích thước tùy theo mục đích sử dụng để trở nên phù hợp hơn.

Chất liệu giấy dùng để in túi giấy nhỏ cũng rất đa dạng, tùy theo kích thước, trọng lượng sản phẩm bên trong mà bạn chọn loại giấy phù hợp, thông thường bạn sẽ được tư vấn giữa giấy Ivory, giấy Bristol hay giấy tráng. rẻ và được thiết kế tốt. Tuy nhiên, nếu in túi quà Thì bạn cũng có thể tham khảo các mẫu túi giấy mỹ thuật của các công ty in ấn chất lượng uy tín.

In túi giấy khổ nhỏ phù hợp với các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng như kẹp tóc, mỹ phẩm hay trang sức v.v. thị trường.

Đặt in túi giấy khổ nhỏ số lượng lớn dường như là nhu cầu thiết yếu đối với các cửa hàng, doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng trên nhưng cũng rất được ưa chuộng in túi giấy quảng cáo trong các dịp lễ, tết. Với mẫu Bao bì túi giấy chất lượng caoQuý khách có thể chọn in theo sở thích khác nhau, hoặc có thể tùy theo từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau.

in túi giấy theo yêu cầu quận 10

Các mẫu in túi giấy nhỏ phổ biến nhất

Túi giấy dạng cuộn

Dòng túi giấy này sử dụng các mặt hàng có kích thước nhỏ gọn, yêu cầu bảo quản tuyệt đối, các sản phẩm sau khi cho vào túi sẽ được bọc, dán đề can giấy hoặc buộc lại.

Do đó, ấn phẩm này thường được hiểu là kích thước túi giấy bình thường, thiết kế trên có thêm những chi tiết nhỏ cần thiết, phù hợp với những sản phẩm cao cấp như trang sức hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân tạo cho họ cảm giác thích thú và tò mò về những gì bên trong.

Công ty in túi giấy kraf quận 10

Mở túi giấy

Nếu bạn không biết hình dạng của loại này, hãy nghĩ đến các loại bao bì túi giấy thông thường, vâng đây là những sản phẩm chúng ta sử dụng thường xuyên nhất. Bạn có thể yêu cầu đục lỗ, đóng khoen và khoan lỗ, các đơn vị in ấn sẽ dựa vào sản phẩm mà thiết kế tay cầm phù hợp.

In túi giấy kraft Đây là một lựa chọn phổ biến cho túi giấy mở do thiết kế đẹp và giá rẻ khi sử dụng giấy tái chế. Cần lưu ý là đừng quên giữ màng vì nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của giấy kraft.

Exit mobile version