Kích thước bao thư A4 , phong bì A4 là bao nhiêu ?

Chào bạn , ban đang cần in bao thư a4 giá rẻ ? Kích thước phong bì a4 bao nhiêu ? Quy trình in bao thư như thế nào ? Cần lưu ý gì khi in bao thư a4 ? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Bao thư là một trong những ấn phẩm của văn phòng quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Mốt số mẫu bao thư ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như đối tác. In bao thư  với chi phí rất nhỏ nhưng qua đó bao thư giúp nhận diện được thương hiệu đươc công ty bạn góp phần giúp quảng bá thương hiệu của công ty bạn một cách hiệu quả.

in - bao -thư-giá-rẻ

Vậy  quy trình in bao thư a4 hay bao như kích thước khác như thế nào? Cùng In Trần Tùng tìm hiểu dưới đây nhé.

In bao thư được chia thành 2 loại in  là bao thư a4 in nhanh và bao thư in offset. Trong bìa viết này , In Trần Tùng gửi đến bạn quy trình in offset chuẩn cho việc in bao thư a4.

Kích thước bao thư A4 là bao nhiêu ?

Với kích thước a4 bạn sẽ nghĩ ngay với kích thước thông dụng là 21×29,7 cm , nhưng đôi với bao thư kích thước a4 là 25×35 cm nhé, bao thư sẽ to hơn kích thước bình thường để có thể đựng được những tờ giấy có kích thước a4.

Quy trình in bao thư a4 giá rẻ

Bước 1 : thiết kế bao thư

Thiết kế bao thư là một khâu quan trong nhất bởi để có được những mẫu in bao thư yêu ý tưởng của bạn. Bạn phải tự thiết kế mẫu bao thư cho riêng bạn sau đó gửi file thiết kế đó cho công ty in ấn . Nêu không hiểu về việc hay chưa có ý tưởng gì về thiết kế bao thư ra sao In  Trần Tùng sẵn sàng tư vấn và thiết kế mẫu bao thư đẹp , sang trong cho riêng bạn.

Tuy nhiên, nếu mẫu thiết kế bên mình chưa hợp lý , bạn có thể nói lại những thắc mắc của bạn với In Ấn Trần Tùng  để thiết kế bên mình chỉnh sửa lại phù hợp nhất với yêu cầu của bạn nhé. Bạn cần cung cấp những hình ảnh và thông tin in trên bao thư của mình thật chính xác vì nó sẽ truyền tải những nội dung quan trọng và cần thiết  nhật của công ty bạn hay cơ sở kinh doanh của bạn. Ngoài ra, Bạn cần chọn thêm kích thước in bao thư   phù hợp để tránh bị to quá sẽ lãng phí chi phí của bạn hoặc nhỏ quá thì sẽ không phù hợp với mô hình của bạn so với nội dung bên trong.

in-bao-thư-a4

Bước 2: Chọn giấy in bao thư phù hợp với bạn

Các loại giấy khi in bao thư a4 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm bao thư a4. Nếu chọn loại giấy không phù hợp với thiết kế của bao thư sẽ làm giảm chất lượng của bao thư thành phẩm sau khi in như màu sắc in ra không phù hợp ,…

Các loại giấy thường dùng để in bao thư khi dùng cho in offset : Giấy ford, giấy coucher, giấy duplex, giấy Kraf. Định dượng của các loại giấy này thường từ 80 gms – 150 gms. Nhưng thông dụng và giá bình dân nhất thường đươc nhiều công ty tin dùng nhất là giấy ford với  chất liệu giấy ford 100 gms chắc chắn sẽ phù hợp với dịch vụ của bạn , ngoài ra bạn muốn bao thư của mình dầy hơn , chắc chắn hơn hãy tham khảo bao thư giấy ford 150 nhé.

Xem thêm :  Mẫu phong bì cá nhân

                    Mẫu phong bì công ty 

Bước 3 : In bao thư giá rẻ

Bạn muốn in bất cứ một loại bao thư nào từ mẫu mã đến kích thước của bao thư đều phải trải qua quy trình in ấn bao thư . Xuất film  – Xuất Kẽm rồi đưa kẽm lên máy in và chuẩn bị mực in và cho giấy vào in . Giấy sẽ được máy in offset tự động hút và chạy trên một khổ lớn nhử khổ giấy 65×86 cm ,…. Và máy có 1 màu có 1 lô và 2 màu có 2 lô.

Bước 4: Gia công hoàng thiện thành phẩm bao thư

Xong quá trình in bao thư đến quá trình thành phẩm hin bao thư. Bao thư sẽ được chuyển đến chỗ máy bế và được bế từng một thành hình dạng và kích thước sản phẩm rồi sau đó sẽ được quết keo và dán thành hình dạng bao thư. Ngoài ra  còn một bước nữa tùy thuộc vào yêu cầu của bạn là dán keo lắp  bạn có thêm liên hệ với In Ấn Trần Tùng để được tư vấn nhé.

in-bao-thư-a4-giá-rẻ-tphcm

Kích thước bao thư a4 , a5 , a6 thì sẽ có một khuôn riêng. Còn với bao thư có kích thước khách tùy thuộc vào yêu cầu và quy cách của bạn muốn nhé. Chúng tôi sẽ tạo ra khuôn mẫu phù hợp với bạn

In Trần Tùng chuyên in ấn bao thư – bao bì thư theo yêu cầu và quy cách của khách hàng . Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in bao thư giá rẻ . Vậy nên có để đáp ứng nhưng nhu cầu khắt khe nhất nhằm tạo cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối với giá cả phải chăng , chất lượng tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ: