Lý do khởi nghiệp nên chọn bao bì giấy thay vì túi ni lông

Ngày càng có nhiều công ty khởi nghiệp trên thị trường với nhiều ngành nghề khác nhau đang hoạt động trên thị trường. Đối với những đơn vị đang trong giai đoạn khởi nghiệp, có thương hiệu trên thị trường thì mọi bước đi đều phải đảm bảo an toàn và được cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là trong khâu lựa chọn chất liệu in bao bì, sản phẩm.

Các start-up, đặc biệt là các doanh nghiệp tiếp thị hàng hóa, sản phẩm cần đóng gói, chứa đựng trong bao bì cần cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn chất liệu để in hộp đựng, bao bì. Tôin bao bì giấy Thay vào đó in bao bì ni lông sẽ là sự lựa chọn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, người dùng góp phần mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng và người dùng.

Tại sao không sử dụng túi ni lông?

in túi ni lông giá rẻ

 • Sản phẩm in túi ni lông giá rẻ được in ấn và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, vật liệu này chỉ thực sự phù hợp với một số ngành đặc thù, phải sử dụng với số lượng rất lớn để tiết kiệm sản phẩm khỏi tác động của môi trường như: các công ty sản xuất kinh doanh. Bánh kẹo, thực phẩm, sản phẩm, sản phẩm dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Bên cạnh những vật phẩm và sản phẩm tiêu biểu, dễ hư hỏng nên được bảo quản trong túi ni lông. Cũng như vậy, hầu hết các đơn vị kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực in túi ni lông và sử dụng túi ni lông giá rẻ đều là những đơn vị kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm có giá trị thấp, có mặt rộng rãi và phổ biến trên thị trường.
 • Các công ty khởi nghiệp không nên chọn túi ni lông vì sẽ khó lên ý tưởng và gây được sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng. Đặc biệt hiện nay, khi khách hàng ngày càng chú trọng đến những vật liệu thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường sống.
 • Trong khi đó, túi ni lông rẻ tiền khi thải ra môi trường phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống.

Lý do khởi nghiệp nên chọn in bao bì giấy để bọc, đựng các sản phẩm

bao bì giấy giá rẻ

Sử dụng giấy cho in bao bì giấy là xu hướng toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường khỏi tác động của rác thải. Do đó, các công ty khởi nghiệp nên chọn Bao bì giấy thay vì túi ni lông rẻ tiền.

Một số lý do khởi nghiệp nên chọn in bao bì giấy:

 • Các mẫu bao bì giấy hiện nay trên thị trường đều được đầu tư về quy trình thiết kế, mẫu mã và in ấn. Từ đó tạo ra những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại vô cùng đẹp mắt đáp ứng nhu cầu của các đơn vị kinh doanh.
 • Khi mới thành lập doanh nghiệp, việc lựa chọn in bao bì giấy giá rẻ với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng và người tiêu dùng thông qua hình thức của các mẫu bao bì. Từ đó giúp mang lại hiệu quả kinh doanh và nâng tầm thương hiệu ra thị trường.

Bao bì giấy

Tham khảo thêm: Mẫu bao bì đựng gạo độc đáo được làm hoàn toàn từ trấu

 • Bao bì giấy cũng là một chất liệu thân thiện với môi trường. Có thể dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên. Đây là xu hướng chung của đại đa số người tiêu dùng, nên khi các startup lựa chọn in bao bì giấy thay cho túi ni lông sẽ tạo được thiện cảm, sự chú ý và nhận biết của khách hàng và người tiêu dùng.
 • Sự lựa chọn Bao bì giấy Tùy theo nhu cầu của đông đảo khách hàng, điều đó cũng sẽ giúp các startup dễ dàng hơn trong việc triển khai các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị kinh doanh cung cấp.
 • Mặc dù giá thành in bao bì giấy cao hơn so với túi ni lông. Tuy nhiên, với những ưu điểm mang lại trong quá trình sử dụng. Bao bì giấy là một ấn phẩm đáng để đầu tư, in ấn và sử dụng để đóng gói, đựng sản phẩm cho khách hàng và người tiêu dùng.

Như vậy với những thông tin chi tiết của từng loại vật liệu mà chúng tôi đã nêu trên. Các công ty khởi nghiệp ngành hàng và sản phẩm nên cân nhắc sử dụng bao bì giấy thay cho túi ni lông giá rẻ Nhằm nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đồng thời giúp hạn chế những tác động xấu đến môi trường khi hạn chế được một lượng rác thải khó phân hủy nhất định.

Bao bì giấy

in bao bì giấy giá rẻ hcm

bao bì giấy giá rẻ

Gọi vào các số điện thoại để tư vấn thật tâm và tận tính nhất bạn nhé :

 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710
 • Zalo : 09711.65811
 • ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận 12, Quận 12, TP. HCM
 • ĐC2: 55/10 ĐHT2 Phường Tân Hưng Thuận Quận 12

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *