# 1 In Mác VẢi Giá Rẻ Quận 12

Chào bạn, có phải bạn đang đi tìm nơi để in những mác vải mẫu mã đa dạng, nịnh mắt người nhìn, giá rẻ, đặt biệt là chất lượng cực kì cao nhưng lại chưa biết mác vải là gì ?, chất liệu như nào thì hợp lí ? ,… Vậy hãy cùng công ti In Ấn Trần Tùng tham khảo nhé.

Mắc vải là gì ?


Mác vải là cụ thể phải có trên những mặt hàng thời trang ở thời điểm hiện tại. mác dệt – mác in là 2 loại mác quen thuộc nhất ở thời điểm hiện tại. Trên mác thường gồm các dữ liệu : logo hãng, kích cỡ, chỉ dẫn cách dùng …

Vật liệu nhãn y phục thường dùng là : mác dệt, mác cotton, mác lụa, satin, vải giấy ..
Mác vải sắp xếp theo vật liệu : mác dệt, mác lụa, mác cotton, mác giấy .
Mác vải sắp xếp theo tác dụng : mác cổ, mác sườn, care labels ( chỉ dẫn cách dùng trang phục ).

Cùng In Ấn Trần Tùng điều tra cụ thể hơn về các loại mác vải ngày nay.

In Mác VẢi Giá Rẻ Quận 12
một số mác vải thịnh hành

Sắp xếp mác vải theo vật liệu :

Mác dệt là mác được dệt từ sợi polyester, mật độ chỉ dày , đường nét dệt rõ nét, cụ thể. Mác bảo đảm không nhạt màu và rất là bền, xịn , mịn. Dùng mác vải dệt có lợi thế lớn là mác siêu bền và giá trị, có nhiều sắc màu để quyết định.

In Mác VẢi Giá Rẻ Quận 12
Hình ảnh mác vải

Mác cotton là có độ mềm mỏng của cotton, được in bằng mực chống phai cam kết độ bám dính ưu việt nhất. Mác thường được ứng dụng trên những sản phẩm thời trang trẻ thơ, hàng thời trang mặc nhà rất mềm mỏng và êm ái. Có hai màu mác cotton trắng và cotton kem.

In Mác VẢi Giá Rẻ Quận 12
hình ảnh mác cotton

Mác lụa ( mác satin ) là mác có bên ngoài bóng mịn, đã được in bằng mực chống phai bảo đảm bám dính tối ưu nhất. mác lụa thì có nhiều sắc thái cho sự quyết định của bạn. từ trắng, đen, hồng, nâu, cam …

In Mác VẢi Giá Rẻ Quận 12
hình ảnh mác lụa


Mác giấy là loại vải được dệt thành từ các sợi nhựa cực kỳ nhỏ, với độ mỏng và mịn. Vải giấy có đặt tính tương đồng như giấy mỏng , mềm , dễ quăn, không thấm nước. Dễ in , lên hình đẹp , đối chiếu với vải thông thường dễ tháo giật ra hơn . Màu thường dùng nền trắng đặc thù, sử dụng để in kích cỡ, chỉ dẫn cách dùng.

Hình ảnh mác giấy

Sắp xếp mác vải theo tác dụng dùng :

Mác gắn cổ áo ( hoặc mác gắn cạp quần ) là mác bắt buộc phải có trên những mặt hàng thời trang. Thường trên mác này sẽ dệt hoặc in dữ liệu : logo , kích cỡ, slogan.

Hình ảnh mắc dệt gắn cổ áo
hình ảnh mác cotton gắn cổ áo
Hình ảnh mác satin, mác lụa gắn cổ

Mác sườn là mác gắn sườn áo hoặc sườn quần. Mác này thường làm nhỏ và dệt hoặc in logo hãng.

Hình ảnh mác sườn

Care labels là mác hay được in chỉ dẫn cách dùng, thông số kỹ thuật vật liệu đi cùng theo y phục, được may đính ở một bên áo. Loại tem mác này được in trên vải giấy hoặc vải lụa tuy nhiên thường dùng vải lụa để mang giá trị chất lượng cao, cao cấp hơn.

Hình ảnh mác hướng dẫn sử dụng

Như trên là những sẻ chia của In Ấn Trần Tùng về mác dệt – mác in phổ biến trong lĩnh vực thời trang ở thời điểm hiện tại. Tùy thuộc yêu cầu người tiêu dùng có khả năng chọn lựa loại mác hợp với kết quả của bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ :

  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710
  • Zalo : 09711.65811
  • ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận 12, Quận 12, TP. HCM
  • ĐC2:55/10 ĐHT2 Phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Bài viết cùng chủ đề: in mác vải quận 1