Mới khởi nghiệp, làm thế nào để in bao bì hiệu quả?

Một số startup ngoài những bước quan trọng như chuẩn bị vốn, tìm mặt bằng cũng như nguồn hàng ở đâu chất lượng, giá rẻ thì việc tạo mẫu mã bao bì là điều khá được quan tâm. Tuy nhiên, trong thời điểm mới “chinh chiến”, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như số lượng vôn ít thì làm sao để in bao bì đạt hiệu quả cao, dưới đây là một số gợi ý.

in bao bì thực phẩm

Cân nhắc chi phí

Hầu hết các cửa hàng khi mới bắt đầu kinh doanh đều gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là họ phải đau đầu tìm cách tiết kiệm nhất có thể. Chưa kể, một số sự cố liên quan đến tiền thuê nhân viên, thuế hoặc mặt bằng đã khiến nhiều doanh nhân trẻ rơi vào cảnh khốn đốn.

Do đó, khi quyết định thiết kế bao bì độc quyền cho cửa hàng của mình, bạn cũng nên cân nhắc làm mọi thứ để có thể giảm chi phí càng nhiều càng tốt.

Thông thường bạn cần tính tổng bao nhiêu tiền in bao bì. Nó phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, tất nhiên chúng chỉ là một khoản chi phí khá thấp so với các nguồn chi tiêu khác. Ví dụ như kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần đầu tư cho hộp giấy mỹ phẩm của mình trước, sau đó khi kinh doanh bắt đầu có lãi mới tính đến việc in túi giấy để tăng tính chuyên nghiệp.

in bao bì khi cần thiết

Tìm hiểu thêm về in ấn

Chi phí in ấn bao bì không phải lúc nào cũng giống nhau, chúng có thể chênh lệch nhiều tùy thuộc vào thiết kế, lựa chọn giấy và quy trình sau in.

Nếu cửa hàng của bạn chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm cũng là hàng thông thường thì bạn chỉ nên đặt đóng gói rẻ tiền. Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo được những yếu tố nhất định về tính thẩm mỹ, tính tiện dụng trong thực tế cũng như thương hiệu.

Hiện nay, một số hình thức in như phủ UV cán kim, ép nổi hoặc định hình. Bạn có thể lựa chọn một số kỹ thuật gia công phù hợp, tiết kiệm quy trình gia công đắt tiền để hạ giá thành.

Bạn có thể tham khảo cách in hóa đơn bán lẻ nhiều màu

Tuy nhiên, bao bì sản phẩm là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng nên cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Có lẽ chỉ nên đặt trước bước đầu tiên In bao bì số lượng ít, sau này khi có nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể tiếp tục tái bản.

in bao bì giấy giá rẻ

Tìm nhà in uy tín và rẻ

Hạn chế tối đa và các sự cố xảy ra trong quá trình in ấn là điều cần thiết đối với mỗi người làm kinh doanh. Bởi vì bạn còn nhiều điều phải lo lắng, để chuẩn bị cho công việc kinh doanh suôn sẻ hơn, bạn cần giảm thiểu các vấn đề như in chậm trễ, lỗi tệp in hoặc giao hàng chậm trễ, v.v.

Giải pháp tốt nhất hiện nay là đặt in từ các công ty in ấn uy tín với giá rẻ để có thể giải quyết triệt để những rắc rối không đáng có trong quá trình in ấn.

Tuy nhiên, trong số hàng nghìn đơn vị in tại hcm Ngay từ bây giờ, bạn nên cân nhắc lựa chọn, những công ty có quy mô lớn, đầu tư máy móc hiện đại hoặc xưởng in được nhiều khách hàng ưa chuộng là địa chỉ đáng tin cậy.