Sử dụng mẫu in túi đựng trái cây chất lượng cao

Ngày nay, xu hướng sử dụng mô hình in túi giấy trái cây Tươi ngày càng được nhiều cửa hàng đánh giá cao. Không chỉ đóng chức năng bảo vệ tốt, túi giấy với thiết kế đẹp mắt, sang trọng còn giúp cửa hàng hoa quả quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Để hiểu thêm về tầm quan trọng và những lưu ý khi in túi giấy sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tác dụng của mẫu in túi giấy trái cây

Trước hết, cũng giống như các loại bao bì giấy khác, túi giấy đựng trái cây tươi với đặc tính chắc chắn, bền bỉ có khả năng chuyên chở tốt, sức chứa lên đến khoảng 5 kg. Ngoài ra, túi giấy còn là một hình thức quảng cáo hiệu quả cho phép các cửa hàng kinh doanh, phân phối trái cây trưng bày và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến người dùng. Ngoài ra, việc In túi giấy đẹp với hình ảnh, logo và địa chỉ cửa hàng được bố trí hài hòa, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho khách hàng.

In túi giấy đựng trái cây giá rẻ
In túi giấy đựng trái cây giá rẻ

Hơn nữa, sử dụng túi giấy còn có ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng và bảo vệ môi trường trong lành, sạch đẹp. Bằng cách tái chế để tái sử dụng nhiều lần và dễ dàng phân hủy trong môi trường khi không còn sử dụng, túi giấy sẽ giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải ra môi trường nên giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Những lưu ý khi in túi giấy đựng trái cây

In túi giấy đựng trái cây chất lượng cao
In túi giấy đựng trái cây chất lượng cao

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trong cả nước có rất nhiều nhà in in túi giấy trái cây. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy và có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng với giá cả phải chăng. Vì vậy, để việc in túi giấy được hiệu quả, các cửa hàng, doanh nghiệp nên chủ động tìm đến các công ty in ấn uy tín, nhiều năm kinh nghiệm in ấn. Đồng thời, cần lưu ý những điểm sau:

in voucher số lượng ít tại đây

– Kích thước: tùy theo khối lượng sản phẩm khách hàng thường mua mà công ty có thể chọn mẫu In túi giấy chuyên nghiệp có kích thước khác nhau. Kích thước thông dụng nhất là 32 x 28 x 18cm.

In Túi Giấy Thực Phẩm TpHCM
In Túi Giấy Thực Phẩm TpHCM

– Chất liệu: Loại giấy thường được sử dụng để in túi giấy đựng trái cây giá rẻ hcm là giấy trắng ngà. Ngoài ra còn có giấy lớp, giấy kraft, giấy duplex

– Hình dáng: Túi giấy đựng trái cây thường được thiết kế với các mặt lớn với các mẫu như túi giấy dó, túi giấy đục, túi giấy kraft…

– Kỹ thuật in: In offset 4 màu, in hai mặt

– Xử lý sau in: Cán màng, màng mờ, gấp nếp, dán keo, luồn chỉ (ô trắng, nâu, đen, dây lụa…