Site icon In Hóa Đơn Trần Tùng

In decal 7 màu quận 12

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu in tem decal 7 màu quận 12 ? Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Một trong những loại tem dán được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đó là tem nhãn 7 màu. Không chỉ là một phương tiện chống hàng giả, hàng nhái Miếng decal 7 màu còn cung cấp thông tin, bảo hành sản phẩm.

Để hiểu thêm về ứng dụng của in decal 7 màu, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 in decal 7 màu là gì?

In decal 7 màu giá rẻ, chất lượng

Tem dán 7 màu là loại tem được in bằng phương pháp in lazer với chất liệu ép từ màng hologram tạo thành decal 3 lớp. Lớp ngoài cùng là lớp nilon mỏng bảo vệ lớp hologram, lớp thứ 2 là lớp hologram với 7 màu như ánh xanh, ánh đỏ, trắng… và lớp cuối cùng là lớp màng keo có tác dụng khít trên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng của in decal 7 màu quận 12

Với ngày càng nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán trên thị trường hiện nay. Nó không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng mà còn gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Sử dụng các mẫu In decal giá rẻ được coi là yêu cầu không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng, cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm, bảo vệ uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

In decal 7 màu tp hcm

Ngoài ra, không giống như các thiết kế in tem nhãn khác, tem nhãn 7 màu còn có nhiều đặc tính mà các loại tem nhãn khác không có được. Ví dụ sử dụng cao cấp in decal bảo hành Sau khi gỡ ra, trên sản phẩm sẽ có một tờ giấy dính rất khó sao chép và nếu nó được mua bán hoặc sử dụng trái phép, nó có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hơn.

Xem thêm : bảng giá in tem 7 màu

Phương pháp in đề can 7 màu cho doanh nghiệp

Việc sử dụng công nghệ in laser hiện đại cho phép công ty in đề can 7 màu chất lượng. Áp dụng phương pháp in decal này sẽ có một số lợi ích nổi bật bao gồm:

Chất lượng in đề can 7 màu

– Đảm bảo tính thẩm mỹ với 7 màu lấp lánh như cầu vồng, thiết kế đẹp mắt với hoa văn tinh tế

– Được in bằng phương pháp in hiện đại, in được hàng nghìn con tem cùng kích thước, kiểu dáng, mẫu mã.

– Ngoài cùng là lớp 7 màu nên hoa văn in decal 7 màu tp hcm không thể chống thấm nước

– Khó sao chép nên có tính bảo mật tốt, khó làm giả hơn các loại tem thông thường.

Exit mobile version