#1 In Hóa Đơn Hợp Đồng Giá Rẻ Tại Quận Tân Bình

Với sự phát triển của kinh tế, “đất chật người đông” nên việc cho thuê nhà đang trở thành 1 xu hướng mà ai cũng muốn theo đuổi. Vậy nên việc in hóa đơn hợp đồng là 1 điều cần thiết để chúng ta muốn theo đuổi ngành nghề này và một số ngành về dịch vụ khác. Hãy cũng IN ẤN TRẦN TÙNG cùng tìm hiểu nhé.

#1 In Hợp Đồng Giá Rẻ Tại Quận Tân Bình

Các loại hóa đơn hợp đồng phổ biến thời điểm hiện tại.

Các loại hợp đồng phổ biến hiện tại có thể biết đến như HỢP ĐỒNG 2 LIÊN (gồm liên trắng và liên hồng) và HỢP ĐỒNG 3 LIÊN (gồm liên trắng, liên xanh và liên hồng).

#1 In Hợp Đồng Giá Rẻ Tại Quận Tân Bình

Vậy công dụng của 2 loại hóa đơn hợp đồng khác nhau như thế nào ?

-Đối với HỢP ĐỒNG 2 LIÊN :

Thì là giao dịch cá nhân ( chỉ có người nhận và trả ) không qua trung gian mỗi người giữ 1 bản thì thích hợp nhất là HỢP ĐỒNG 2 LIÊN khi nó đáp ứng đủ mọi du cầu của bạn

-Đối với HỢP ĐỒNG 3 LIÊN :

Thì sự dụng cho giao dịch qua 1 bên trung gian ( người nhận , người trung gian , người trả ) 3 người 3 bản để lấy lòng tin để không xảy ra tranh chấp nên HÓA ĐƠN 3 LIÊN là sự lựa chọn hợp lí cho bạn

 

Hóa đơn hợp đồng 1 mặt khác với hóa đơn hợp đồng 2 mặt như thế nào ?

Hợp đồng 1 mặt giá sẽ có phần rẻ hơn so với 2 mặt. Nhưng công dụng của nó lại không thể bằng hợp đồng in 2 mặt. Nếu tính chất công việc của bạn không quá đặt nặng vấn đề ngoài luồn thì hợp đồng 1 mặt sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lí.

Hợp đồng 2 mặt giá có phần nhỉnh hơn so với 1 mặt 1 ít nhưng công dụng lại lợi hại gấp nhiều lần. In hợp đồng 2 mặt nó giúp người nhận hiểu thêm về thông tin của hợp đồng nhằm giúp mọi người dễ dàng chấp hành không gây xích mích giữa các bên.

 

Kích thước của hóa đơn hợp đồng thì bao nhiêu là hợp lí ?

Kích thước thường dùng của hóa đơn hợp đồng là khổ giấy A4 (21×29,7cm). Khi nó là kích thước giúp mọi người dễ ghi chép mà không cần lo về khoảng cách viết và độ lớn của chữ của mình. Vô cùng thoải mái

#1 In Hợp Đồng Giá Rẻ Tại Quận Tân Bình

Chất liệu dùng để in hóa đơn hợp đồng là gì ?

Chất liệu đang trở thành xu hướng dùng để in hóa đơn hợp đồng là giấy carbonless. Với nhiều lợi ích khi carbonless là loại giấy tốt nhất thị trường và cũng là loại giấy giá khá mềm. Không dừng ở đó với việc mỏng nhẹ và khi lên mực thì vô vùng đẹp. Nó rất đáng để bạn thử để in những tờ hợp đồng của mình.

#1 In Hợp Đồng Giá Rẻ Tại Quận Tân Bình

Công nghệ dùng để in hóa đơn hợp đồng của IN ẤN TRẦN TÙNG

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ in offset tiên tiến. Giúp cho bạn tiết kiện chi phí nhất có thể, khi công nghệ in của chúng tôi luôn luôn tìm cách để chi phí và trải nghiệm của khách hàng là số 1 và không có ở đâu khác ngoài chúng tôi.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ đẻ in hóa đơn giá rẻ

Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710

Zalo : 09711.65811

ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận 12, Quận 12, TP. HCM

55/10 Đông Hưng Thuận 2 Phường Tân Hưng Thuận Quận 12

.Bài viết bạn có thể quan tâm: in phiếu thu giá rẻ quận 4