In bao thư, phong bì giá rẻ TPHCM

Chào bạn, bạn đang cần in bao thư giá rẻ ? Bạn đang phân biết bao thư kích thước bao nhiêu ?những chất liệu của bao thư như thế nào ? Cơ sở in bao thư tại tphcm ? Bạn cần in bao thư số lượng ít ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In bao thư là gì ?

In bao thư hay còn goi là phong bì được sửa dụng phổ biến từ lâu. Bao thư dùng để bảo về thư, giấy mời , giấy chào hàng, tài liệu ,…. Các công ty kinh danh , các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua bao thư. Khi mà trên bao thư luôn có sự góp mặt của logo thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ công ty,…. Qua đó giúp người nhận có thế hiểu rõ hơn về doanh nghiệp bạn .

Bảng giá in bao thư giá rẻ số lượng ít

in bao thư số lương ít hiệu quả cho doanh nghiệp

Công nghệ in nhanh kĩ thuật số:

+ Không in viền và không in nền bao thư

+ Định lượng bao thư ford 100 gms,

+ thiết kế bao thư, thiết kế phong bì miễn phí.

+ Dán keo lắp: 500đ/ 1 cái.

+ Thời gian lấy hàng từ 1 -2 ngày, giao hàng toàn quốc

KT / SL 100 cái 200 cái 500 cái 1000 cái
12×22 cm ( nhỏ ) 1800đ 1400đ 1000đ 800đ
16×23 cm (trung) 2400đ 2100đ 1800đ 1600đ
25×35 cm ( lớn) 3000đ 2700đ 2400đ 2100đ
bảng giá in bao thư số lượng ít
thiết kế bao thư tại HCM

Vai trò của việc in bao thư, phong bì

Một số vai trò của các mẫu in bao thư này bắt buộc phải kể đến như:

– Xây dựng tính thống nhất trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

– Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc của doanh nghiệp.

– Cùng với giấy tiêu đề thì các mẫu in bao thư hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu.

Nhưng loại hình in phong bì phổ biến.

 • In bao thư bằng kĩ thuật số : Là  loại in bao thư số lượng ít, chất lượng , phổ thông giá rẻ . Nhưng khi in kĩ thuât số không in được nền bao thư vì là hình dạng bao thư trắng được gia công sẵn. Thời gian có hàng từ 1 -2 ngày
 • In bằng offset hệt 4 màu CMYK : là loại in bao thư có nhiều hình dạng phức tạp,  màu nhiều màu sắc và đặc biệt có thế in nền bao thư theo yêu cầu, thiết kế màu sắc tùy ý . Chất lượng in sắc nét , không bị nhòe mực. Thời gian có hàng từ 4-5 ngày.

Kích thước khi in bao thư bạn cần nắm

kích thước in bao thư giá rẻ bạn cần biết

Bao thư có nhiều kích thước và hình dạng phức tạp nhưng có một số kích thước phổ biến mời bạn tham khảo thêm:

 • Kích thước bao thư : 12×22 cm ( nhỏ )
 • Kích thước bao thư: 16×23 cm  ( trung)
 • Kích thước bao thư: 25×35 cm ( lớn )

Ngoài ra còn một số kích thước bao thư thông dụng khác như:

 • Kích thước bao thư vuông: 16×16 cm
 • Kích thước bao thư dành cho bưu điện : 12×18 cm
 • Kích thước bao thư dành cho thiệp cưới : 13×19 cm

Một số loại giấy dành cho in bao thư giá rẻ

Khi in bao thư chúng ta cần con một loại giấy phù hợp với ngành nghề mình đang kinh doanh nhé. In bao thư có 2 dạng giấy như:

+ In bao thư giấy ford : giấy ford đối với bao thư có 3 loại chính là giấy ford 80, ford 100, ford 120 . Có đặc điểm là bề măt nhẵn và mịn. Hút mực rất tốt và có độ bền cao

+ In bao thư giấy cocuher: đối với bao thư định lượng giấy thường dùng để in là coucher 150 hoặc coucher 200. Bế mặt nhẵn và bóng , có động sáng cao, khi in hình ảnh sẽ rất bắt mắt. Cùng vì thế mà bắt mực kém hơn giấy ford vì thế chỉ dành cho in offset hoặc in laser.

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn thì ta có thể chọn chất liệu in khác nhau.

Thiết kế bao thư đẹp

thiết kế bao thư đẹp phù hợp với doanh nghiệp bạn

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc in bì thư , in bao thư hầu hết các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… đều lựa chọn thiết kế và in ấn một mẫu phong bì riêng. Trong quá trình thiết kế và in ấn, doanh nghiệp cần lưu tâm đến nhiều vấn đề sao cho sở hữu một mẫu bao thư đẹp và ấn tượng nhất. Và một trong số đó chính là chọn màu sắc cho bao thư của mình.

Theo inhoadon.net.vn việc lựa chọn màu sắc khi in bao thư, in phong bì là bước khá đơn giản. Thế nhưng tuyệt đối không được lựa chọn màu tùy tiện hoặc theo sở thích của mình. Hãy thử hình dung một công ty chuyên trong lĩnh vực thực phẩm xanh sạch nhưng lại thiết kế bao thư với gam màu đỏ người nhận sẽ cảm thấy ra sao ?

Hoặc một công ty chuyên về thiết kế đồ họa, làm web,… lại sở hữu mẫu bao thư quá nhiều màu sắc, lộn xộn và rối mắt sẽ khó lòng nói lên tính chuyên nghiệp. Vì vậy, bí quyết thứ hai doanh nghiệp cần nắm bắt trong việc lựa chọn màu chính là phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, không nên sử dụng các gam màu sặc sỡ bởi chúng sẽ làm cho người xem cảm thấy khó chịu đến ngời nhân. Thực tế đã chứng minh, màu sắc chi phối rất lớn đến cảm xúc của con người. Đồng thời những tông màu sặc sỡ làm cho con người dễ kích động hơn. Phương án tốt nhất trong việc lựa chọn màu sắc phong là tông màu sáng, dịu mắt hoặc gam màu trung tính.

Trong thiết kế và in phong bì không thể thiếu phần nội dung thông tin hình ảnh. Thế nhưng lựa chọn nội dung thông tin và hình ảnh như thế nào đưa vào phong bì sao cho đảm bảo tính mỹ quan và hiệu quả truyền thông thì không phải ai cũng nắm lòng.

Trong thiết kế và in phong bì không thể thiếu phần nội dung thông tin hình ảnh. Thế nhưng lựa chọn nội dung thông tin và hình ảnh như thế nào đưa vào phong bì sao cho đảm bảo tính mỹ quan và hiệu quả truyền thông thì không phải ai cũng nắm lòng.

In bao thư 12×22

kích thước bao thư 12×22 thông dụng.

Phong bì A6 có kích thước 12x22cm, nắp 3cm, đựng vừa tờ A4 gấp 3 thường dùng làm phong bì công ty để đựng thư ngỏ, thư mời, công văn, tài liệu…

In bao thư  16×23 cm

Việc in Phong bì a5 ( 16 x 23 cm) có thể đựng được thư của bạn có kích thướt A5. Nếu thư của bạn có kích thướt A4, vui lòng gấp đôi và  bỏ vào nhé.

In bao thư 25×35 cm

Mẫu in bao thư A4 có kích thước chuẩn 25 x 35cm thường dùng để đựng những tài liệu quan trọng khổ giấy A4. Bì thư A4 cũng rất thông dụng, nó thuận tiện để đưa những bản hợp đồng hay thông tin đi xa qua đường bưu điện.

thiết kế bao thư đẹp
in phong bì giá rẻ quận 12

Cơ sở in bao thư, phong bì giá rẻ TP. HCM

cơ sở in bao thư đẹp tại tphcm bạn cần lưu ý.

Không cần phải thảo luận quá nhiều về lợi ích công ty in uy tín mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in bao thư nói riêng in card visit, in folder , in tờ rơi , in decal, in tem bể,… nói chung. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm lựa chọn công ty in uy tín. Vậy tại sao chúng ta không đặt ra một vài tiêu chí đánh giá đâu là địa chỉ in bao thư giá rẻ uy tín

 • Công ty in ấn uy tín dày dặn kinh nghiệm: Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ uy tín nhất định không nên bỏ qua đơn vị dày dặn kinh nghiệm. Giống như thương hiệu, kinh nghiệm cũng là một trong yếu tố khẳng định độ uy tín của doanh nghiệp.
 • Công ty in hội ngộ nhân viên thiết kế và thợ in chuyên nghiệp: Trên thực tế không phải công ty nào cũng sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm. Thậm chí nhiều đơn vị copy các mẫu trên mạng rồi về chỉnh sửa và in ấn.
 • Công ty in sở hữu công nghệ, kỹ thuật in hiện đại: Nhắc đến tiêu chí đánh giá công ty in uy tín và chuyên nghiệp chúng ta không thể không kể đến cơ sở vật chất, công nghệ in ấn. Hơn hết, công nghệ in hiện đại sẽ giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi: Đơn vị in uy tín luôn đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt, là việc hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với khách hàng ở xa và báo giá in bìa thư hấp dẫn khi đặt in số lượng lớn.

In bao thư đẹp và đúng chuẩn là cả một quá trình và không phải ai cũng có khả năng làm được. Đó chính là lý do vì sao khi có nhu cầu in ấn phong bì đẹp quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt, lựa chọn đơn vị uy tín còn là cách để doanh nghiệp được hưởng mức giá in phong bì nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

In Trần Tùng xin đáp ứng những tiêu chí đánh giá trên. Bởi nhiều năm qua được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng về xưởng in bao thư giá rẻ. In Trần Tùng ngày càng trở lên uy tín với nhiều khách hàng đáp ứng cả về mặt chất lượng và thời gian in ấn tùy thuộc vào như cầu của từng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710
 • Zalo : 09711.65811
 • ĐC: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12 , Phường Đông Hưng Thuận 12, Quận 12, TP. HCM
 • ĐC2:55/10 ĐHT2 Phường Tân Hưng Thuận Quận 12

Liên hệ : Trần Tùng để có lựa chọ về in bao thư phù hợp nhất nhé.