Bán túi giấy đựng bắp rang bơ chất lượng tốt giá rẻ tại TPHCM

Bắp rang bơ là món ăn vặt yêu thích của nhiều bạn trẻ hiện nay, không chỉ ngon mà còn tiện lợi, nhẹ nhàng và thường được bày bán ở bất kỳ cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí nào. Do nhu cầu ngày càng tăng nhanh này nên hiện nay có rất nhiều cơ sở in túi giấy chất lượng, trong đó có in ấn và in ấn. bán túi giấy đựng bắp rang bơ Chất lượng tốt, giúp bảo quản sản phẩm và quảng bá thương hiệu hiệu quả, nhanh chóng.

Bán túi giấy đựng bắp rang bơ chất lượng tốt

Vai trò của túi giấy đựng bắp rang bơ

Bán bắp rang bơ túi giấy hcm
Bán bắp rang bơ túi giấy hcm

Giống như Mẫu in bao bì thực phẩm, túi giấy đựng bắp rang bơ là vật dụng hoàn hảo để gói bắp rang bơ, giúp giữ bắp thơm ngon, dai và ngon như ban đầu. Đặc biệt, khi rang xong, bỏng ngô vẫn sẽ có nhiệt độ khá cao nếu đựng trong bao ni lông, túi ni lông sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng túi giấy là sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Chất lượng ký quỹ túi giấy bỏng ngô in
Chất lượng ký quỹ túi giấy bỏng ngô in

Về phía các doanh nghiệp, việc sử dụng túi giấy đựng sản phẩm bắp rang bơ là một phương pháp giúp tăng tính chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Ngoài ra, mẫu in túi giấy chất lượng cao Hộp đựng bắp rang bơ còn giúp quảng bá thương hiệu của sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó, tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và khẳng định uy tín, vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Ngoài ra, giá thành của các mẫu túi giấy khá rẻ giúp các công ty có thể giảm chi phí đầu tư vào bao bì mà vẫn thực hiện được tất cả các chức năng của các mẫu bao bì.

Yêu cầu khi thiết kế và in túi giấy đựng bắp rang bơ

In túi giấy đựng bắp rang bơ giá rẻ
In túi giấy đựng bắp rang bơ giá rẻ

Để lấy mẫu in túi giấy giá rẻ chất lượng hcm Để chứa bỏng ngô, các công ty phải biết cách đáp ứng các yêu cầu sau:

– Chất liệu: Tùy theo giá trị của sản phẩm mà chọn chất liệu phù hợp. Một số loại giấy thường được dùng để in túi đựng bắp rang bơ như: giấy tã, giấy ford, giấy kraft, giấy trắng ngà

– Kiểu dáng: Thiết kế của túi có đáy vuông và không có quai xách, từ đáy lên miệng túi có kích thước lớn hơn, miệng túi có thể thiết kế dạng lượn sóng hoặc dạng thẳng. Màu sắc, hình ảnh đa dạng và mẫu phổ biến là sọc hai màu

– Kỹ thuật in: In offset CMYK, màu từ 1 đến 4 màu

– Gia công sau in: Cán màng và phủ vecni, cán màng nhiệt cho bắp, dập nổi cho túi giấy.