Cách Apple quảng bá thương hiệu thông qua bao bì giấy

Apple – Một trong những công ty công nghệ tiêu dùng và giải trí lớn nhất thế giới. Đây cũng là một cái tên rất quen thuộc với những người đam mê công nghệ. Ngoài các sản phẩm truyền thống như điện thoại, laptop, máy tính bảng, thương hiệu này còn tung ra thị trường nhiều sản phẩm như máy nghe nhạc iPod, đồng hồ điện tử … Cùng với đà tăng trưởng này, Apple được xem là công ty có ảnh hưởng tích cực đến môi trường. khi nhiều loại vật liệu đóng gói sản phẩm được làm từ giấy. Đặc biệt, vào đầu năm 2016, Apple đã quyết định chuyển sang sử dụng mẫu in bao bì giấy, toàn Apple Store. Sự thay đổi này đã khiến công chúng ủng hộ Apple và giúp mọi người nâng cao nhận thức về môi trường hơn.

Apple quảng bá thương hiệu thông qua bao bì giấy

Lý do Apple chọn bao bì giấy

Mẫu chất lượng của túi giấy táo in
Mẫu chất lượng của túi giấy táo in

Là một công ty nổi tiếng thế giới, Apple nhận thấy rằng việc bảo vệ môi trường là điều mà mọi cá nhân, tập thể nên chung tay, đó là lý do thương hiệu này đã quyết định sử dụng các hình thức in túi giấy, mẫu in hộp giấy chất lượng cao Bảo quản sản phẩm cũng là một phương pháp bảo vệ môi trường.

Trước đây, Apple luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường với những sản phẩm được tạo ra để thân thiện với môi trường, và vào tháng 3 năm 2016, Apple đã tự hào thông báo rằng các nhà máy của Apple tại Hoa Kỳ và Trung Quốc đều hoạt động. Hơn 100% năng lượng tái tạo và 99% bản in bao bì sản phẩm được làm từ giấy tái chế hoặc giấy đã qua sử dụng từ các nguồn tài nguyên rừng được quản lý bền vững.

Hộp giấy In ApApple Hộp giấy cho điện thoại đầy đủ cho điện thoại
Hộp giấy Apple cho điện thoại

Apple cũng giải thích rằng việc sản xuất các mẫu bao bì bằng giấy có thể làm giảm tác động đến môi trường từ giai đoạn sản xuất đến việc xử lý các bao bì đó. Có thể thấy, việc một thương hiệu nổi tiếng thế giới như Apple sử dụng túi giấy thay cho túi nilon đã góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường. Đặc biệt, nó còn là phương pháp tạo ấn tượng tốt trong mắt người dùng và giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất cho công ty.

>> Bí mật của táo bao bì về mặt thương hiệu

Túi giấy Apple có gì đặc biệt?

In mẫu túi giấy Apple cao cấp
In mẫu túi giấy Apple cao cấp

Năm 2016, Apple chính thức nộp bằng sáng chế mẫu túi giấy in nhãn hiệu và được nhiều người đánh giá cao. Mẫu túi giấy này có phần thân là giấy trắng với khoảng 60% là giấy tái chế. Bên trong túi được gia cố chắc chắn, chịu lực tốt, chống rách rất tốt.

Ngoài ra, những chiếc túi này còn có dây đeo cổ tay khá mềm, tạo cảm giác như bạn đang cầm một chiếc ống rỗng hoặc một chiếc ren.