Công dụng và tính năng của Decal mờ được in bằng kính

Là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, các loại đề can trong đó có đề can dán kính mờ có rất nhiều tính năng tuyệt vời cho người sử dụng. Không chỉ có chức năng trang trí nội thất, cửa kính mà các mẫu in decal dán kính mờ còn giúp bảo vệ sức khỏe con người, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực in ấn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm decal dán kính mờ khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm về cách in đề can kính mờ

Việc sử dụng in decal mờ

In Decal kính mờ giá rẻ
In Decal kính mờ giá rẻ

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng decal dán kính mờ không chỉ có tác dụng trang trí, làm mờ các bức tường hay cửa kính trong các phòng giao dịch, cửa ra vào hay thậm chí là vách ngăn giữa các phòng trong cùng một công ty. Ngoài ra, họ cũng nỗ lực tạo điểm nhấn, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện tên công ty dựa trên những đặc điểm nổi bật bên ngoài. Giấy dán kính mờ còn giúp tăng vẻ sang trọng, lịch sự và tạo cảm giác thoải mái thư thái cho nhân viên và khách hàng khi đến làm việc và giao dịch tại đây.

Ngoài ra, với các lớp sần trên các mẫu In decal giá rẻ hcm Đồng thời có tác dụng giảm bớt ánh sáng, độ chói từ mặt trời hoặc khi làm việc với máy tính. Sử dụng đề can dán kính mờ còn giúp chúng ta tập trung vào công việc, bớt phân tâm và hiệu quả công việc tốt hơn.

Giấy dán kính mờ in cho doanh nghiệp
Decal dán kính mờ cho doanh nghiệp

Sau đó, các mẫu In decal nhanh chóng và chuyên nghiệp Việc in những hình ảnh vui nhộn hay thiên nhiên yên bình và sử dụng màu sắc phong cách tạo cảm giác thư thái, vui vẻ và không khí trong lành, ngay cả trong không gian chật chội. Ngoài ra, in đề can kính mờ tuyệt đẹp là cách để các công ty tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng công ty, tạo ấn tượng sâu sắc và thiện cảm trong lòng khách hàng, đối tác quan trọng.

Đặc điểm của giấy dán kính mờ

Decal in nhanh, rẻ và chất lượng
Decal in nhanh, rẻ và chất lượng

Hiện nay, việc sử dụng đề can kính mờ ngày càng trở nên phổ biến và sản phẩm in nhãn dán chất lượng cao kính, loại kính duy nhất sản xuất tại Việt Nam. Các mẫu in decal dán kính mờ thường có những đặc điểm sau:

– Là sản phẩm có khả năng làm mờ và giảm tầm nhìn và chuyên dụng để dán cửa kính văn phòng công ty

– Có tác dụng giảm bớt ánh nắng, độ chói của mặt trời nhưng không đáng kể

– Là loại nhãn dán duy nhất có thể sử dụng máy cắt để tạo ra các biến thể khác như cắt chữ, cắt logo

– Có độ bền trung bình từ 8 đến 10 năm

– Nó cũng bảo vệ kính và rất dễ thi công.

Nhận báo giá