#1 In tem nhãn chai nước mắm quận gò vấp

Chào bạn , bạn đang có nhu cầu in tem nhãn chai nước mắm quận Gò Vấp ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

thông tin chung

Thiết kế mẫu in nhãn chai nước mắm Rio Team
Thiết kế mẫu in nhãn chai nước mắm Rio Team

Cơ quan sáng tạo: RIO Creative

Trưởng nhóm thiết kế: Tuấn La

Thiết kế đồ họa: Tuấn La, Việt Đỗ, Dzunh Lê, Tuấn Chelsea

Giám đốc sáng tạo: Tùng Juno

Loại dự án: thử nghiệm

Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam

Nội dung gói: mẫu in nhãn chai nước mắm, mắm tôm, dấm gạo

Vật liệu: nhãn giấy

Quy trình in: in kỹ thuật số

Thiết kế ý tưởng In tem nhãn chai nước mắm quận gò vấp

Mẫu in tem nhãn chai nước mắm
Mẫu in tem nhãn chai nước mắm

Nhận thức trực quan có tác động trực tiếp đến sự quan tâm và chú ý của khách hàng và kích thích họ mua hàng. Đặc biệt, mẫu mã tem nhãn là một trong những vũ khí tác động mạnh mẽ để tăng sức hấp dẫn của khách hàng đối với sản phẩm. Tận dụng những thiết kế nhãn mác bao bì bắt mắt, Rio Team quyết định tạo ra những nhãn mác cho sản phẩm để truyền bá văn hóa truyền thống của Việt Nam ra thế giới. Với tiêu chí tạo mẫu tem nhãn Đơn giản nhưng hấp dẫn, chỉ cần nhìn vào từng sản phẩm, khách hàng có thể thấy rõ niềm tự hào của người nông dân Việt Nam về một nền văn hóa ẩm thực đa dạng và đặc sắc.

Thiết kế mẫu in nhãn một điểm

Mẫu in nhãn đẹp
Mẫu in nhãn đẹp

Lấy cảm hứng từ kỹ thuật cắt gỗ cổ xưa kết hợp với những đường cắt tuyệt đẹp của thiết kế hiện đại. Rio Team đã sử dụng một loạt các hoa văn retro – phong cách thiết kế phổ biến trong những năm 50-70 của thế kỷ trước để nhắc nhở những người nhớ về nguồn gốc và sự phát triển lâu đời của nước mắm. Ngoài ra, các mẫu In nhãn dán đẹp của chai nước mắm trong thiết kế này không chỉ có kiểu dáng thu hút, ấn tượng, đậm chất cổ điển mà còn lồng ghép được cảm xúc của người tiêu dùng khi tiếp cận sản phẩm.

Xem thêm : Bảng giá in tem decal

Chi tiết thiết kế sản phẩm

Mẫu in nhãn chất lượng thiết kế chi tiết
Mẫu in nhãn chất lượng thiết kế chi tiết

Trên mỗi trong tem nhãn Sản phẩm được thiết kế nhãn màu phù hợp với từng màu của sản phẩm bên trong và bên ngoài chai. Với sản phẩm chai nước mắm cá cơm vàng, nhãn được thiết kế với màu vàng đỏ làm chủ đạo kết hợp với nền xanh cổ điển làm nổi bật logo, thương hiệu của sản phẩm. Còn đối với sản phẩm nước mắm tôm, nhãn dấm gạo còn được thiết kế với màu sắc sản phẩm bên trong và vỏ chai sản phẩm.

Mô tả quy trình cho từng sản phẩm
Mô tả quy trình cho từng sản phẩm

Đặc biệt khác với nước mắm thông thường, mẫu mã In decal giá rẻ hcm Đối với sản phẩm không chỉ cung cấp những thông tin cơ bản như thành phần, cách bảo quản hạn sử dụng của sản phẩm hay thông tin về nhà sản xuất mà trên mỗi sản phẩm đều có mô tả về hương vị. Từ hương vị, quy trình sản xuất cũng như xuất xứ của từng loại được sản xuất để làm nên những chai nước mắm, mắm tôm hay giấm gạo đậm đà và chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *