In túi giấy Hóc Môn

Chào bạn, bạn đang có nhu cầu in túi giấy Hóc Môn ? Bạn chưa biết quy cách in túi giấy dựng trai rượu ra sao ? Quá trình in ấn như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Ngoài hộp giấy thì túi giấy được coi là một vật dụng bao bì quan trọng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển chai rượu. Đặc biệt là trong những ngày lễ mua túi giấy đựng rượu Nhiều khách hàng thích thú bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn và hiệu quả quảng bá sản phẩm tốt của nó.

Vậy những yêu cầu sử dụng khi in vỏ chai rượu là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Lợi ích và yêu cầu khi in vỏ chai rượu

Tại sao phải sử dụng túi giấy đựng chai rượu?

In Túi Rượu Giá Rẻ
In túi đựng rượu giá rẻ

Bất kỳ một mặt hàng nào cũng cần có những lớp bao bì để đựng sản phẩm chính bên trong. Đặc biệt, hầu hết các loại bình được làm bằng thủy tinh, sứ… nên rất dễ vỡ. Vì vậy, túi giấy là một cách để bảo vệ chai rượu khỏi những va đập, rơi vỡ và tránh được những tác nhân như khói bụi, ánh nắng mặt trời, nước, độ ẩm… có hại cho chất lượng của rượu.

Ngoài ra, sử dụng các mẫu túi giấy in rượu đẹp hcm Với chất liệu giấy tốt, kỹ thuật in tiên tiến sẽ tạo nên nét độc đáo riêng cho sản phẩm, tạo vẻ mạnh mẽ, sang trọng, giúp quà tặng thêm bóng, đẹp và thể hiện thái độ trân trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của người tặng.

Một số mẫu túi giấy còn được thiết kế theo phong cách đặc trưng của người tặng với những nét đơn giản, tinh tế cũng giúp tôn lên và khẳng định chất lượng cũng như giá trị của món quà.

Việc sử dụng túi giấy đựng rượu cũng là một biện pháp có thể hạn chế được lượng chất thải rắn, khó phân hủy thải ra môi trường, bảo vệ môi trường tốt hơn.

Yêu cầu khi In túi giấy Hóc Môn

In túi đựng rượu chất lượng cao
In túi đựng rượu chất lượng cao

Loại giấy thường được sử dụng cho in túi giấy chất lượng cao Đối với việc bảo quản rượu, giấy Glossy Layer có màu sắc tươi sáng và trung thực hoặc giấy mỹ thuật có định lượng từ 300 đến 400 g / m2 đảm bảo độ cứng cáp, sang trọng và tinh tế cho các mẫu in chai rượu. Ngoài ra, một số công ty còn sử dụng giấy kraft vì loại giấy này để in màu tuy đơn giản nhưng rất tinh tế, tạo nên sự độc đáo, cá tính cho từng sản phẩm mà giá thành lại khá rẻ. Ngoài ra, người ta cũng có thể sử dụng giấy trắng ngà có cán màng metaliza để in túi đựng rượu.

In túi giấy đựng rượu nhanh chóng, chuyên nghiệp
In túi giấy đựng rượu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bên cạnh yếu tố nguyên liệu, khi in bao bì rượu giá rẻ cũng phải chú ý đến kỹ thuật in ấn để có những sản phẩm in ấn đẹp nhất. Thông thường người ta sử dụng công nghệ in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như in UV trên màng metaliza để cho túi giấy hình ảnh in sắc nét, rõ ràng và gây ấn tượng cho người nhìn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể áp dụng các kỹ thuật gia công sau in khác như: cán bóng, cán mờ, in logo nổi trên mặt túi, cán nhôm hoặc quai túi để tiện lợi khi sử dụng