In túi giấy kraft Bình Thạnh

chào bạn, bạn đang có như cầu In túi giấy kraft giá rẻ Bình Thạnh ? Bạn chưa biết quy cách in túi giấy kraft ra sao ?  Chất liệu như thế nào ? Địa chỉ nào in ấn uy tín ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

Túi giấy nâu hay còn được gọi là túi giấy kraft hay túi giấy xi măng, có màu nâu, độ dai, nhám, ngày càng được sử dụng nhiều làm bao bì cho nhiều loại sản phẩm. Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao mua túi giấy nâu bền, đẹp của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hàng hóa cũng nở rộ.

Tìm hiểu về túi giấy nâu bền, đẹp và không tốn kém tại Thành phố Hồ Chí Minh

Túi giấy màu nâu là gì?

In túi giấy nâu giá rẻ

In túi giấy kraf giá rẻ Bìtnh Thạnh

Túi giấy nâu hay túi giấy kraft là loại túi được làm từ giấy tái chế, có bề mặt da nhám, dẻo dai và màu chủ đạo là nâu vàng, thường được in một màu để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính thống nhất của thương hiệu, sản phẩm và bao bì sản phẩm.

Do chi phí thấp và những ưu điểm vượt trội, mô hình in túi giấy chất lượng cao Màu nâu được sử dụng rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và công việc kinh doanh.

Ưu điểm khi in túi giấy kraft giá rẻ Bình Thạnh

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào đều có lớp bao bì bên ngoài để bảo vệ và bao gói sản phẩm trong quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm. Đặc biệt, túi giấy nâu còn là một loại bao bì giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi va đập hay các tác nhân gây hại bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng và hình thức bên ngoài của sản phẩm.

Không chỉ vậy, mẫu in túi giấy kraft giá rẻ Đồng thời có tác dụng quảng cáo thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Bằng việc in logo, thông tin, hình ảnh lên sản phẩm, công ty giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và khẳng định giá trị của khách hàng.

In túi giấy kraft chất lượng caoIn túi giấy kraft chất lượng cao

Ngoài ra, do giấy nâu là chất liệu rẻ, quá trình in ấn đơn giản, không mất nhiều thời gian nên các công ty có thể tiết kiệm được nhiều chi phí bằng cách đầu tư vào in bao bì sản phẩm, giống như thực hiện chiến lược marketing thương hiệu.

Mặt khác, hầu hết các mẫu in túi giấy đều có khả năng phân hủy sinh học và khả năng tái chế cao nên việc mua túi giấy nâu về sử dụng sẽ giúp hạn chế lượng rác thải ra môi trường và giúp bảo vệ môi trường. Đó cũng là một xu hướng tích cực giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

Ứng dụng của túi giấy nâu

In nhanh túi giấy nâu, đảm bảo chất lượng

in túi giấy kraf giá rẻ bình thạnh ” mẫu túi 1992 “

Với những ưu điểm vượt trội, túi giấy nâu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như làm mẫu in bao bì thực phẩm các loại ở dạng bột, ở dạng hóa học như bột mì, gạo, ngũ cốc, tinh bột, hóa chất, trà xanh …

Túi giấy nâu còn được dùng để làm túi giấy thời trang, túi giấy thực phẩm chế biến, túi giấy đựng mỹ phẩm và nhiều sản phẩm khác.