Không sợ thất bại với thương hiệu in ấn bao bì TPHCM ấn tượng

Theo nghiên cứu của Công ty Bao bì Toàn Cầu, người dùng rất coi trọng hình dáng, mẫu mã của sản phẩm và đặc biệt là bao bì. Đối với các công ty, dù sản xuất và hoạt động trong lĩnh vực nào thì điều cần thiết là lớp bao bì tạo điều kiện và bảo quản sản phẩm, phân biệt và thu hút nhiều khách hàng. Có thể nói rằng các công ty không sợ thất bại về thương hiệu In bao bì ấn tượng Nhưng đó cũng là một bài toán không đơn giản mà doanh nghiệp có thể giải quyết được ngay.

Tầm quan trọng của bao bì đối với doanh nghiệp

Kích thích mua hàng

In bao bì giấy cho công ty
In bao bì giấy cho công ty

Thực tế, quyết định mua hàng của khách hàng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố bao bì. Nếu cùng một sản phẩm, cùng chất lượng nhưng sản phẩm có bao bì bắt mắt thì chắc chắn sẽ được người tiêu dùng lựa chọn hơn một sản phẩm có bao bì rời rạc, cẩu thả hoặc quá sặc sỡ.

Cũng theo thống kê của Công ty Bao bì Toàn cầu MWV, tỷ lệ người quyết định mua hàng mà không cần tìm hiểu trước lên tới 64%, cho dù với công nghệ hiện đại ngày nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng. Điều đó nói lên rằng tỷ lệ khách hàng thích sản phẩm đến từ việc xem xét mẫu. In bao bì sản phẩm đẹp là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến lược marketing và tăng lợi nhuận kinh doanh. Những mẫu bao bì chất lượng còn giữ chân khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm và tạo hiệu ứng tốt hơn những mẫu quảng cáo truyền hình, báo giấy, tờ rơi.

>> Những điểm cần lưu ý khi in bao bì giấy

Là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất

Tác dụng của một mẫu in bao bì đẹp
Tác dụng của một mẫu in bao bì đẹp

Chiến lược truyền thông marketing là một trong những vấn đề được nhiều công ty chú trọng. Đặc biệt, bao bì không chỉ là vật dụng để đựng, bảo quản sản phẩm mà còn được coi là một kênh phân phối marketing hiệu quả. Không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết mà bao bì ấn tượng còn giúp họ ghi nhớ thương hiệu tốt hơn. Theo một nghiên cứu của MWV, 20% khách hàng cho biết họ rất hài lòng với bao bì của hãng và muốn chọn những sản phẩm có mẫu mã bao bì đẹp.

Bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp họ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu lâu hơn và là một phần quan trọng trong hoạt động marketing. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều công ty vẫn cho rằng bao bì chỉ là một phần phụ, không quan trọng và chưa thực sự có sự đầu tư hợp lý về mẫu mã. in bao bì giấy giá rẻ để gây ấn tượng với người dùng.

Các yếu tố đánh giá chất lượng mẫu bao bì

Tiêu chí đánh giá một mẫu in bao bì chất lượng
Tiêu chí đánh giá một mẫu in bao bì chất lượng

Theo MWV, màu sắc và hình dạng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định lựa chọn của khách hàng, công dụng, đặc điểm và công dụng của bao bì cũng ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng. Một số tính năng được yêu cầu trong mỗi mô hình In bao bì cao cấp tại TpHCM Có tính năng bảo vệ tốt, dễ sử dụng, bảo quản và bền, không dễ bị rách hoặc hư hỏng. Ngoài ra, yếu tố sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, lành mạnh, thông thoáng và tiết kiệm diện tích cũng ngày càng được khách hàng quan tâm.