Kiểm tra các tính năng của phương pháp in đề can PVC giá rẻ

Trong decal PVC là phương pháp in tem nhãn được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản xuất, kinh doanh và mang lại nhiều hiệu quả cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Tính năng của phương pháp in đề can PVC

In decal PVC là gì?

In decal nh na PVC hcm
In decal nh na PVC hcm

Hình thức in decal pvc chất lượng là loại tem nhãn tự dính được in trên chất liệu nhựa, dẻo và có độ bám dính rất tốt. Do cấu tạo từ chất liệu nhựa nên nhãn dán PVC có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật như xé, không tan trong nước, khó bong tróc, khó trầy xước, không làm bay mực hay làm sai lệch các thông tin trên. Ngoài ra, đề can nhựa PVC còn có thể sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt như mưa nắng, kho đông lạnh, ngoài trời hoặc trong điều kiện chịu nhiều ma sát, nứt nẻ mà vẫn đảm bảo độ bền của tem nhãn.

Ngoài ra, đề can PVC còn có ưu điểm là có thể cắt, gọt thành từng chữ, hình dạng theo yêu cầu của khách hàng để dán lên sản phẩm, được nhiều công ty sản xuất ưa chuộng và sử dụng.

Phân loại nhãn dán PVC

In Decal PVC giá rẻ và chất lượng
In Decal PVC giá rẻ và chất lượng

Theo đặc tính của từng chất liệu decal mà người ta chia thành các loại hoa văn In đề can giá rẻ tại TPHCM Các danh mục chính như sau:

– Miếng dán nhựa trong là loại miếng dán PVC có đặc điểm là chất liệu nhựa trong suốt, chịu nhiệt tốt và được dán phổ biến trên các sản phẩm trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, chai lọ.

– Decal nhựa là một loại hình in tem decal được in trên chất liệu nhựa dẻo, bền thường được dùng để in tem nhãn sản phẩm với ưu điểm về màu sắc và kích thước đa dạng về mẫu mã.

In đề can PVC chất lượng cao
In đề can PVC chất lượng cao

– Giấy dán tường màu trắng sữa: Decal PVC được làm với một lớp màu trắng và một mặt là lớp keo cho phép ánh sáng truyền qua và do có màu trắng nên đặc biệt, trong và có một lớp keo để đảm bảo giữ được độ bám và giữ màu nhanh chóng.

Với ưu điểm đa dạng về chất liệu, mẫu mã và màu sắc, đề can nhựa PVC thường được sử dụng để làm tem nhãn trong một số lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử … và cho nhiều mẫu in ấn chất lượng, có độ sắc nét cao và logo không bị hỏng.

Mặc dù nó là tốt đẹp in nhãn dán chất lượng cao, với giá thành cao hơn các loại đề can giấy khác nhưng với những ưu điểm vượt trội mà các loại đề can giấy không có được thì đây vẫn là loại tem nhãn cần có và được nhiều công ty ưa chuộng.