Mẫu bao bì đựng gạo đơn được làm hoàn toàn từ trấu
In Tag Quần Áo Giá Rẻ

Mẫu bao bì đựng gạo đơn được làm hoàn toàn từ trấu

Mẫu bao bì hộp gạo làm từ chất liệu trấu là mẫu thiết kế bao bì hộp giấy cho thương hiệu cung cấp gạo Srisangdao Thái Lan. Thiết kế bao bì gạo này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người dùng làm việc trong ngành thiết kế và sáng tạo.

Sự ra đời của mẫu bao bì trấu

bao bì gạo

Đứng đầu thế giới về sản lượng và chất lượng gạo xuất khẩu ra thị trường. Thai Thung Kula Ronghai từ lâu đã được biết đến với quy trình sản xuất và trồng lúa chất lượng cao được cả thế giới công nhận.

Mỗi năm lượng gạo sản xuất ở Thung Kula Ronghai, Thái Lan rất hạn chế. Việc hạn chế này nhằm mục đích giữ gìn và bảo vệ môi trường nhiều nhất có thể.

Nhờ được bảo vệ cẩn thận môi trường sản xuất nông nghiệp. Gạo sản xuất tại vùng này là gạo hữu cơ chất lượng cao, hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại, không tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đây chính là tinh thần mà thương hiệu gạo chất lượng cao Srisangdao hướng đến để gửi đến người dùng.

Quy trình tạo ra các mẫu bao bì gạo được làm hoàn toàn bằng chất liệu trấu

bao bì gạo

Tạo ra các mẫu bao bì gạo từ nguyên liệu trấu là một quá trình với nhiều thách thức. Các mẫu bao bì gạo cần đảm bảo chất lượng khi đóng gói hàng hóa, sản phẩm, đồng thời thể hiện được quy trình sản xuất tự nhiên của sản phẩm. Nắm bắt được điều này, những mẫu bao bì gạo làm hoàn toàn từ trấu đã ra đời.

Sản phẩm được ép dạng hạt gạo nổi bật trên vỏ hộp. Các thông tin chi tiết khác về sản phẩm cũng được in bên trong hộp để khách hàng và người tiêu dùng tham khảo.

Đây là thiết kế rất đặc biệt của bao bì đựng gạo, sau khi dùng để đựng gạo, người dùng có thể tận dụng để làm hộp đựng giấy ăn. Với thiết kế này, nó là một sản phẩm tuyệt vời để đáp ứng các yếu tố thiết kế sáng tạo về bảo vệ môi trường.

Cùng chúng tôi xem chi tiết một số hình ảnh chi tiết của mẫu giấy gói cơm độc đáo và tuyệt vời được làm hoàn toàn từ trấu dưới đây:

bao bì gạo

bao bì gạo

bao bì gạo

bao bì gạo

bao bì gạo

Bạn cũng có thể thích..