Mẫu in túi cà phê thương hiệu Oribeans

Còn với Việt Nam, ngoài nón lá, hoa sen, người ta còn biết đến một đất nước có sản lượng xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới. Cùng với những thương hiệu nổi tiếng như Cà phê Trung Nguyên, Arabica, thương hiệu Oribeans cũng là một trong những thương hiệu cà phê ngày càng khẳng định được vị thế và vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế. Giống như nhiều công ty khác, Oribeans có những chiến thuật marketing riêng để giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu và một trong những cách hiệu quả nhất là sử dụng các mẫu. In túi cà phê giấy kraft.

Thương hiệu cà phê Oribeans

Oribeans Coffee – Được biết đến là một trong những thương hiệu cà phê tiên phong trong việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng cà phê từ khâu thu hoạch trái, rang xay, chế biến cho đến khi trở thành ly cà phê thơm ngon trên tay khách hàng.

Mỗi túi giấy kraft đựng cà phê Các Oribeans đều có xuất xứ, hồ sơ đầy đủ. Ngoài ra, nhà sản xuất của thương hiệu này cũng ý thức được rằng một tách cà phê ngon cần có sự đầu tư sâu vào nguyên liệu ban đầu của hạt cà phê. Nhất thiết phải giữ được hương vị nguyên bản, đặc trưng không thể trộn lẫn với bất kỳ loại cà phê nào khác để tạo nên sự khác biệt, độc đáo giúp người dùng dễ dàng nhận biết đó là đến từ vùng miền. Ví dụ như Arabica từ Đà Lạt, Sơn La, Robusta từ Lâm Hà, Mê Linh, Lâm Đồng hay typica từ Cầu Đất, Lào.

Lấy tiêu chí sản xuất ra sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê đặc sản cho từng vùng miền Việt Nam. Mỗi ly cà phê Oribeans thể hiện một hương vị đặc trưng của vùng núi phía Bắc, một hương vị khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Các mẫu in hộp giấy, túi giấy đẹp nhất của in ngọc bích

Mẫu in túi cà phê Oribeans

Đơn vị thiết kế: Bcreatif Design Studio

Thể loại: Sản phẩm thương mại

Nội dung gói: cà phê

Việt Nam

Vật liệu đóng gói: giấy kraft

Thiết kế bao bì cho nhãn hiệu cà phê xay Oribeans là một trong những dự án năm 2015 với sự hợp tác của Geni.

Các mẫu in hộp giấy, túi giấy đẹp nhất của in ngọc bích

Mẫu thiết kế ý tưởng In bao bì giấy tại Tp. Đối với Oribeans Coffee, nó gửi gắm thông điệp “Từ chín đến thơm ngon”. Các sản phẩm cà phê của Oribeans mang triết lý về tiêu chuẩn đánh giá cà phê từ những công đoạn đầu tiên, từng công đoạn được lựa chọn kỹ lưỡng từ rang hạt cà phê đỏ đến xay và pha chế tỉ mỉ để tạo ra hương vị cà phê đặc trưng cho từng vùng miền.

Hình thức Túi giấy in giá rẻ Hộp đựng cà phê bằng giấy kraft kết hợp với đồ họa vẽ tay tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi trong từng hạt cà phê – Là người bạn, người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Hiện nay tại công ty inhoadon.net.vn chúng tôi nhận in các loại túi giấy đựng cafe với chất liệu giấy khác nhau, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.