Nhận diện thương hiệu Louis Vuitton bằng mẫu in túi giấy mới

Louis Vuitton hay LV là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp và là một bộ phận của công ty cổ phần Louis Vuitton Moet Hennessy của Pháp. Công ty LV mang tên người sáng lập, Louis Vuitton, người đã thiết kế và sản xuất hành lý vào nửa sau thế kỷ 19. Ngoài những sản phẩm thời trang chất lượng, thương hiệu này còn mang đến những mẫu thiết kế in túi giấy đẹp mắt để đựng sản phẩm. Năm 2016, LV cho ra mắt các mẫu In túi giấy mới Người dùng được thiết kế mới và tuyệt vời.

Túi giấy in mới của thương hiệu Louis Vuitton

Thông tin thương hiệu LV

Mẫu in túi giấy hiệu Louis Vuitton
Mẫu in túi giấy hiệu Louis Vuitton

Louis Vuitton là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang, đồ da, trang sức. Hầu hết các sản phẩm của LV là Damier Brown và Monogram Canvas, có niên đại từ cuối thế kỷ 19. Cho đến nay LV đã có chuỗi cửa hàng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm LV bị làm giả rất nhiều và khiến các nhà lãnh đạo lo lắng.

tham khảo : in phong bì giá rẻ tphcm

Tuy nhiên, với chất liệu và thiết kế vô cùng tinh xảo, sắc nét, các sản phẩm của LV vẫn là thứ được giới sành thời trang yêu thích và săn đón. Với sức hút khó cưỡng như vậy và sự đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết của sản phẩm, giá trị của LV ngày càng tăng lên nhanh chóng với mức giá không hề thấp. Tương tự như các thương hiệu thời trang Chanel, Catier, Dior, Dolce & Gabana … đi kèm với các sản phẩm cao cấp là người mẫu. In bao bì giấy đẹp và chất lượng. Đó cũng là một trong những phương pháp giúp nhà sản xuất hạn chế hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Ví dụ về các sản phẩm LV in túi giấy

Túi giấy cho các sản phẩm Louis Vuitton
Túi giấy cho các sản phẩm Louis Vuitton

Kể từ khi thành lập, thương hiệu LV đầu tiên đã quyết định thay đổi màu sắc của tất cả các bao bì của mình vào năm 2003. Trước đây, màu sắc chủ đạo của túi giấy LV là màu nâu. quyết định biến đổi chiếc túi của mình với màu vàng nghệ, màu được gọi là Imperial Safferom và thêm một dải ruy băng màu xanh coban. Tuy nhiên, phải đến tháng 7/2016 mới in túi giấy, hộp giấy cho tất cả các sản phẩm.

>> Đặc điểm của túi giấy Adidas

In mẫu túi giấy LV cao cấp
Ví dụ in túi giấy LV cao cấp

Với mẫu in túi giấy hcm chất lượng cao mà LV ra mắt vào năm 2016 là một thương hiệu gây ấn tượng và nhớ đến khách hàng được thiết kế bởi Marc Newson. Đa phần là mẫu túi đựng giày in ấn và bền hơn mẫu cũ rất nhiều, đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp thời trang và thân thiện với môi trường cũng như tạo nên thương hiệu mới.