Những Điều Cần Biết Về Giấy Dán Tường In 3D Giá Rẻ Tại TP.

Decal là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó là sản phẩm trang trí mà còn là chất liệu để in tem nhãn. Hiện nay, từ chất liệu này, người ta cũng đang tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo hơn, một trong số đó là trong decal 3D.

Đặc điểm của mẫu decal in 3D

Một số thông tin về nhãn dán in 3D

Ứng dụng decal in 3D cao cấp
Ứng dụng decal in 3D cao cấp

In 3D có nghĩa là in trên chất liệu decal và hình ảnh được sử dụng thay thế cho các mẫu thông thường, nó được thay thế bằng một mẫu 3D độc đáo và mới lạ. Các loại hình ảnh được sử dụng rất đa dạng, cho dù về thiên nhiên, vật thể, …

Về cơ bản In đề can chất lượng cao 3D cũng giống như khi in đề can thông thường, chất liệu được sử dụng có thể là giấy hoặc nhựa. Và loại decal này thường được sử dụng nhiều hơn trong trang trí, còn để dán nhãn sản phẩm thì không phổ biến.

Giấy Dán Tường In 3D Giá Rẻ TPHCM
Giấy Dán Tường In 3D Giá Rẻ TPHCM

Về nguyên lý, decal là vật liệu bao gồm một mặt in và một mặt dán dùng để dán lên bề mặt mong muốn. Thật tốt tranh 3D Chỉ sử dụng trong những trường hợp đặc biệt, sẽ được phủ một lớp sơn chống xước trên bề mặt để chống trầy xước do tác động bên ngoài.

Nhìn chung, kiểu decal 3D có đặc điểm của chất liệu này là có thể lựa chọn lớp bề mặt theo từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Lớp keo có độ bền cao, độ bám dính cao trên nhiều bề mặt, có thể In decal chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ, nhiều hình dạng khác nhau. Khi sử dụng vật liệu này sẽ thực hiện dễ dàng, dễ dàng tháo lắp, thay thế khi không cần thiết.

Áp dụng nhãn dán in 3D ngay hôm nay

Đặc điểm của mẫu decal in 3D
Đặc điểm của mẫu decal in 3D

Decal 3D là một loại decal mới và nó được sử dụng chủ yếu trong trang trí và quảng cáo. Khi dùng để trang trí, hình ảnh sử dụng trở nên chân thực và sống động hơn. Không gian sử dụng hình ảnh trang trí này sẽ trở nên độc đáo và mới lạ hơn.

Trong quảng cáo, việc sử dụng hình ảnh 3D sẽ giúp cho việc trình bày sản phẩm trở nên đặc sắc hơn, từ đó khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cao hơn từ đó tăng hiệu quả kinh doanh. Đó cũng là cách tăng khả năng giới thiệu và quảng bá thương hiệu.

Ở các nước phương Tây, người ta còn sử dụng đề can 3D để hạn chế tai nạn giao thông. Thay vì những con đường bằng phẳng đẹp đẽ, hãy học cách chọn giữa những bức tranh “ổ gà” và “ổ gà” In decal giá rẻ hcm dính trên mặt đường. Loại hình này trông khá chân thực và giúp hạn chế tốc độ của người điều khiển xe nên màu sắc của các vụ tai nạn trên đường giảm đi đáng kể.