Những lưu ý khi in ấn bao bì giấy

chào ban, bạn đang tìm hiểu về những lưu ý khi in ấn bao bì giấy ? Ưu điểm của bao bì carton  ra sao ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé

Trong số các loại bao bì dùng để vận chuyển hàng hóa thì được lựa chọn nhiều nhất vẫn là bao bì các tông. In bao bì giấy bìa cứng có thể được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm, từ rau củ quả đến đồ điện gia dụng, …

những lưu ý khi in bao bì giấy

những lưu ý khi in bao bì giấy

Ưu điểm vượt trội và những lưu ý khi in ấn bao bì giấy

Không chỉ được sử dụng trong sản xuất bao bì phục vụ quá trình vận chuyển, giấy bìa còn được sử dụng làm bao bì trực tiếp cho nhiều mặt hàng khác trên thị trường. Giấy bìa cứng là loại giấy được tạo thành từ các lớp giấy và các lớp sóng, không giống như các loại giấy thông thường. Với cấu trúc này, bìa có độ bền lớp và chịu được các tác động vật lý từ bên ngoài.

Khi áp dụng trong Sản xuất bao bì giấy Điều này cho phép sản phẩm có được độ cứng nhất định nên những sản phẩm có trọng lượng lớn hoặc để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ nhà máy đến tay người tiêu dùng đều được phép sử dụng chất liệu giấy này.

Trong quá trình vận chuyển đường dài sẽ gặp phải một số tác động từ bên ngoài như thay đổi thời tiết, bị nảy khi di chuyển, … Các loại giấy đóng gói thông thường sẽ không đáp ứng được quá trình này, chỉ sử bao bì các tông mới giúp bảo vệ sản phẩm nam tốt nhất.

Sử dụng giấy bìa cứng để in bao bì giấyy có thể thay đổi kích thước dễ dàng, đồng thời có thể lựa chọn các lớp giấy theo yêu cầu của sản phẩm. Cũng in thông tin hình ảnh như các loại giấy khác, tăng khả năng quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Xem thêm :  in bao bì quận 6

Đặc điểm của các mẫu in bao bì giấy

Ngày nay, bạn sẽ thấy giấy bìa cứng được sử dụng rộng rãi không chỉ để đóng gói vận chuyển mà còn dùng để đóng gói sản phẩm. Các sản phẩm khác nhau như bánh, hộp giấy mỹ phẩm, máy móc, thiết bị điện tử, … đều có thể sử dụng giấy bìa cứng để đóng gói.

in hộp bìa cứng giá rẻ
in hộp bìa cứng giá rẻ

Khi dùng để đựng, giấy bìa cứng thường có 2 hoặc 3 lớp, có nhiều lớp giấy hơn, thích hợp cho việc xuất hàng. Về màu sắc, có thể là màu tự nhiên của giấy, hoặc phủ một lớp giấy trắng để tăng hiệu quả quảng cáo.

Trước tác động của các yếu tố khí tượng, một số bao bì số lượng ít sẽ được dát mỏng để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm. Các phương pháp xử lý khác như ép kim, in phủ, v.v. cũng có thể được làm cho loại giấy này, nhưng nói chung là rất ít.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *