Những mẫu in poster ấn tượng nhất

Áp phích là một phương pháp thường được sử dụng trong các doanh nghiệp để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hoặc khuyến mãi. Để tận dụng tối đa các tính năng của mô hình áp phích quảng cáo in, các công ty phải có một thiết kế bài bản từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn hình ảnh và tổ chức câu chữ cần in trên poster.

Tác dụng của mẫu in áp phích đối với kinh doanh

Bên cạnh các phương thức quảng cáo như trong danh mục, brochure, tờ rơi hay gói giấy, sử dụng mẫu in poster có tác dụng rất lớn để tạo ấn tượng cho thương hiệu. Những mẫu in poster với họa tiết hình ảnh trang trí tinh tế, đẹp mắt giúp công ty khẳng định đẳng cấp, uy tín và tạo vị thế vững chắc cho công ty.

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng nhất

Áp phích quảng cáo máy tính Dell mẫu

Mẫu in poster máy tính
Mẫu in poster máy tính

Lấy cảm hứng từ các sự kiện thể thao, mô hình áp phích quảng cáo in Thương hiệu máy tính Dell được thiết kế vô cùng ấn tượng với các cầu thủ bóng đá, vận động viên điền kinh, chạy xe đạp, thể dục dụng cụ… trên bề mặt của máy tính Dell. Một thế giới thể thao thu nhỏ, gói gọn trong máy tính.

Thiết kế poster quảng cáo Metro

Mẫu thiết kế in áp phích quảng cáo Metro
Mẫu thiết kế in áp phích quảng cáo Metro

Thiết kế áp phích Metro lấy cảm hứng từ những cư dân thành phố trẻ tuổi, khám phá những gì đang diễn ra xung quanh họ có thể học hỏi thêm nhiều điều giá trị. Với một tấm áp phích, người ta có ấn tượng rằng người xem đang tham quan trực quan qua đầu các độc giả Metro qua các bài báo. Tờ báo Metro coi thương hiệu là nguồn tài nguyên duy nhất để tìm hiểu thêm về cuộc sống đô thị và kèm theo khẩu hiệu “Học nhiều hơn, học nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn”.

bài viết về in voucher : https://www.inantrantung.com/in-voucher-gift-card-the-qua-tang-gia-re-tphcm/

Thiết kế poster quảng cáo giày thể thao

Áp phích quảng cáo cho giày thể thao Adidas
Áp phích quảng cáo cho giày thể thao Adidas

Thương hiệu Adidas vẫn là thương hiệu tung ra các chiến dịch quảng cáo rầm rộ và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Trong mẫu poster cao cấp tphcm Nó chỉ bằng một chiếc giày và được xử lý bằng hiệu ứng ảnh nhưng được đánh giá một cách vô cùng tinh tế, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Phần đế giày màu đen chắc chắn kết hợp với những đường nét mềm mại, tươi sáng càng tôn lên vẻ đẹp cá tính, bắt mắt của đôi giày Adidas.

Thiết kế poster quảng cáo đồ uống không cồn

Mẫu in áp phích đồ uống
Mẫu in áp phích đồ uống

Mẫu poster quảng cáo mang thương hiệu Sprim được lấy cảm hứng từ thực tế sử dụng sản phẩm đồ uống của thương hiệu. Chỉ cần nhìn vào mẫu poster này, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được rằng năng lượng của họ sẽ được phục hồi nhanh chóng khi uống nước ngọt và kích thích mua hàng của mọi người. Bình thường, đơn giản nhưng không hề tầm thường đúng không?

>> Tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi để thu hút người xem: in tờ rơi