Ứng dụng của in decal nước trong cuộc sống

Decal nước hay còn gọi là decal trượt nước có đặc điểm là khi ngâm trong nước, lớp keo sẽ được hoạt hóa và tách thành hai phần gồm màng nước và phần đế keo. Do có nhiều ưu điểm vượt trội, mô hình in decal nước được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc điểm của mẫu in decal nước

In decal giá rẻ hcm
In decal giá rẻ hcm

In decal nước là loại decal có thể in được hình ảnh và nhờ màng in siêu mỏng đã qua xử lý nhiệt nên có thể dán trên mọi chất liệu khác nhau như kính, nhựa, cao su, kim loại, đinh. ., da, gỗ… và có độ bám dính chắc chắn. Hình thức in decal nước giá rẻ hcm với 2 phần chính gồm màng nước và đế keo. Màng nước là lớp màng cực mỏng cho hình ảnh, còn lớp keo là lớp trắng dùng để truyền hình ảnh lên vật cần in.

xem thêm: in tag quần áo

Ứng dụng của mẫu in decal nước

Ngày nay, do có ưu điểm là có màng nước rất mỏng, có thể bám dính chắc chắn khi dán lên nhiều chất liệu khác nhau, lại có độ bền cao nên decal nước được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp trang trí nội thất cũng như dán lên nhiều sản phẩm khác. Như điện thoại, kính, đồng hồ, túi xách … Ngoài ra, các mẫu In đề can quận tân phú Nó cũng có thể được sử dụng để gắn vào các sản phẩm khác như cần câu cá, mũ bảo hiểm, vợt tennis và bất kỳ sản phẩm nào khác mà người dùng cần.

In decal dán nước mẫu sản phẩm
In decal dán nước mẫu sản phẩm

So với nhiều loại đề can khác, đề can nước có ưu điểm vượt trội là có thể in và dán trên mọi sản phẩm bất kể chất liệu, độ dày hay bề mặt sản phẩm. Bên cạnh đó, mẫu in decal bóng nước còn có độ bám dính chắc chắn, nếu có thêm bất kỳ lớp phủ bảo vệ nào như sơn UV, sơn trong suốt hay keo sẽ tạo độ bóng và có độ bền rất tốt.

Kỹ thuật in decal nước

Khác với nhiều loại decal, hoa văn khác decal trong tp hcm Nước là phương pháp dùng để in hình ảnh thông tin trên mọi chất liệu 3D thay vì in trực tiếp ra máy in và thường áp dụng kỹ thuật in offset hoặc in lụa. Đây là phương pháp in thường chỉ được sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao.

In Đề Can Giá Rẻ Quận Tân Phú
In Đề Can Giá Rẻ Quận Tân Phú

Nhãn nước được in theo nguyên tắc sau:

– In: Sử dụng mực Pigment UV và máy in Epson để in decal

– Tạo Film: Dùng gel phủ decal để tạo màng cho hình in. Sau đó sử dụng gel trong cho nền trắng và gel đục cho nền đen hoặc đen. Có thể dùng cọ hoặc súng sơn để phủ bằng cách dùng chỉ tơ vẽ.

– Dán nhãn dán: Sau khi in và tạo màng decal, bạn dùng nước sạch để làm mềm lớp keo trên miếng dán, sau đó tách lớp màng dính ra.

– Splash Protection Layer: Sau khi dán, sử dụng sơn 2k để bảo vệ decal không bị phai màu.

Cần lưu ý giữa các công đoạn, bạn phải đợi sản phẩm khô rồi mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.