Vai trò và ứng dụng của decal giấy trong kinh doanh của mỗi công ty

Vai trò và ứng dụng của decal giấy trong kinh doanh của mỗi công ty
[ad_1]

Giấy dán Ngày nay, nó không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người. Với sự xuất hiện với mật độ thường xuyên và dày đặc như vậy trên bao bì, nhãn mác sản phẩm mà mọi người thường không quá chú ý hoặc không quen với nó. Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, máy móc sản xuất chưa được đầu tư hiện đại, tem bao bì, nhãn mác sản phẩm còn thô sơ, in trên giấy thường và phải trải qua công đoạn dán keo hoặc tản nhiệt lên bề mặt sản phẩm. Nhưng hiện nay, với công nghệ và thiết bị hiện đại, in giấy decal trở nên dễ dàng hơn và không phải trải qua các bước chế tạo như trước đây.

Giấy tự dính và ứng dụng của nó

In tem decal gia re

Nhiều năm trước, khi những mẫu trong decal Có lớp keo phủ bên dưới bề mặt decal đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Ngày hôm đó, Giấy dán Thường dùng để dán xe. Những mẫu decal giấy in nhiều hình thù quái dị, mềm mại, độc đáo khác nhau đủ cả và được các bạn trẻ sử dụng để trang trí xe, nhìn là thấy cực ngầu. Ngày nay, quan niệm về cái đẹp đã thay đổi, thiết kế ra đời.

Hình dán Cũng được sử dụng để trang trí tường, quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng, nhưng bến xe buýt. Những nơi có nhiều người nhất có thể xem quảng cáo. Giấy đề can in ấn với hình ảnh rõ nét không kém cho phép người dùng dễ dàng sử dụng để dán lên ô kính cửa, dùng dán tường mang lại diện mạo mới cho gia chủ. Cửa sổ kính cũng được lau chùi thường xuyên và gián tránh được bụi bẩn. Điều quan trọng là các sản phẩm này có nhiều mẫu mã đa dạng với các mã khác nhau nếu khách hàng đến cửa hàng để lựa chọn.

Thiết kế tem dán đẹp

Giấy dán Được làm từ chất liệu giấy cao cấp cho bề mặt của sản phẩm, mặt sau được phủ một lớp keo có độ bền cao và chắc chắn giúp keo không bị bong ra, cuối cùng là lớp đế mỏng phủ PE chống dính và dán mặt sau của đề can. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ cần tháo tấm đế mỏng dưới đáy ra là có thể dính chặt vào sản phẩm mà không lo bị biến dạng hay lệch, không đúng trọng tâm.

Ở ngoài Giấy dán, decal trong Chúng tôi cũng có các dịch vụ túi giấy in, Bao bì giấy, phong bì, hình thức cho khách hàng có nhu cầu đặt.