Kích thước của brochure là bao nhiêu và các loại brochure phổ biến trên thị trường

Đầu tư vào việc in brochure để giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay. Với kiểu dáng, mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt, các sản phẩm brochure sẽ giúp ích cho khách hàng, người dùng, thu hút sự quan tâm của khách hàng, người dùng, từ đó góp phần mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

Tài liệu quảng cáo là gì?

kích thước tài liệu quảng cáo

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo được in dưới dạng tờ gấp chứa thông tin chi tiết về các sản phẩm, sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt mà một công ty cung cấp trên thị trường cho khách hàng và người tiêu dùng ngày nay.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết với hình ảnh minh họa rõ ràng, đẹp mắt sẽ giúp khách hàng, người tiêu dùng nhận được những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang có, có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Sản phẩm brochure thường được in trên khổ giấy A4, A5 gấp đôi hoặc gấp ba kích thước tài liệu quảng cáo Tùy theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà các công ty sử dụng.

Việc sử dụng các sản phẩm brochure cho doanh nghiệp

Kích thước brochure đẹp

Đối với các công ty sản xuất và tiếp thị hàng hóa và sản phẩm. Khi bạn đầu tư vào in ấn sản phẩm brochure để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì nó mang lại nhiều công dụng khác nhau. Có thể kể đến một số công dụng đặc biệt khi in brochure như sau:

Khi đầu tư vào việc in ấn tờ rơi quảng cáo để giới thiệu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty sản xuất và cung cấp ra thị trường sẽ được biết đến nhiều hơn, thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng và người tiêu dùng thông qua những hình ảnh tuyệt vời và bắt mắt của sản phẩm các mẫu brochure. . Từ đó giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho thương hiệu.

Kích thước brochure phổ biến

Khi đầu tư tài liệu quảng cáo in, những thông tin chi tiết và nổi bật về công ty, sản phẩm sẽ được trình bày chi tiết trên các mẫu brochure. Khách hàng sẽ biết được những thông tin cụ thể, cần thiết và giúp khách hàng biết được đây có phải là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hay không và đưa ra quyết định mua hàng.

Ngoài ra, giá in brochure trên thị trường hiện nay tương đối rẻ. Khi bạn đầu tư vào việc in tờ rơi quảng cáo để quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền In ấn tài liệu quảng cáo không tốn kém để tiếp cận khách hàng và nâng cao độ nhận biết thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tham khảo thêm: 3 ưu điểm và 6 công cụ in brochure như thế nào

Kích thước brochure phổ biến trên thị trường

Định dạng brochure tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại brochure lớn nhỏ khác nhau được đầu tư in ấn và sử dụng. Tùy theo nhu cầu của từng công ty mà người sẽ lựa chọn kích thước phù hợp để sử dụng.

Một số kích thước tài liệu quảng cáo Mức độ phổ biến có thể kể đến như sau:

  • Kích thước brochure A4: 29,7 x 42 cm.
  • Brochure khổ A5: 21 x 29,7 cm.
  • Kích thước brochure Đôi: 20 x 20 cm.
  • Kích thước tờ gấp 3 lần: 14 x 21 cm.
  • Brochure 4 phần: 10,5 x 21 cm.
  • Kích thước tờ gấp 5: 8,4 x 21 cm.

In brochure doanh nghiệp ở đâu chất lượng tại TPHCM?

kích thước tài liệu quảng cáo

Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn các mẫu brochure để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng và giới thiệu hàng hóa, sản phẩm thương mại đến đông đảo khách hàng và người tiêu dùng. À Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Với hệ thống công nghệ được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ cao, đã từng làm việc với nhiều loại khách hàng, công ty và nhận được sự hài lòng về chất lượng.

Sử dụng dịch vụ tài liệu quảng cáo in với kích thước tài liệu quảng cáo Tự mình lựa chọn tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, sẽ còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *